5 lợi ích chính của sàn chống thấm lõi cứng

5 lợi ích chính của sàn chống thấm lõi cứng

Như chúng ta đã biết, sàn chống thấm Rigid Core là một sản phẩm mới. Nó cũng được gọi là sàn SPC Vinyl , sàn Vinyl WPC , vv Dưới đây là một số lợi thế:

1. Không thấm nước

Nó hoàn toàn không thấm nước, có thể được sử dụng trong nhà bếp và phòng tắm . So với sàn gỗ, sàn Rigid Core không chỉ có màu sàn gỗ mà còn có cảm giác sàn gỗ. Nó cũng có thể gần gũi với thiên nhiên. Lõi cứng là sàn tương lai.

2. Dễ dàng cài đặt hơn

Tầng này có nhấp chuột. Nó dễ dàng hơn nhiều để cài đặt , mà không cần bất kỳ keo. Nhấp chuột có thể tiết kiệm chi phí lao động và thậm chí có thể là DIY. Nó cũng có thể được cài đặt trên gạch hiện có và một số tầng phụ không hoàn hảo.

3. Dễ bảo trì hơn

Nó là dễ dàng hơn nhiều để làm sạch và bảo trì . Nó không phải được chà nhám và niêm phong. Một cây lau nhà là đủ để làm sạch sàn nhà.

4. Bảo hành thời gian dài

Sàn chống thấm lõi cứng với chất lượng tốt của lớp mài mòn, có bảo hành ít nhất 15-25 năm (một số có bảo hành trọn đời). Nó có thể được sử dụng trong khu dân cư hoặc thương mại, như trung tâm mua sắm, văn phòng, nhà, vv

5. Khỏe mạnh và thân thiện với môi trường

Sàn này là bản nâng cấp và cải tiến mới nhất của sàn Vinyl . Không có bất kỳ chất dẻo và Formaldehyd. Nó không có ảnh hưởng xấu đến trẻ em và vật nuôi.

Sàn chống thấm lõi cứng là sàn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn . Nó có lợi thế hơn nhiều so với các loại sàn khác. Nhiều màu sắc, giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất đều có sẵn tại showroom của Wood4Floors London . Ghé thăm chúng tôi hôm nay hoặc yêu cầu một mẫu miễn phí.

Nếu bạn đã sẵn sàng để nâng cấp nhà của bạn một cách nghiêm túc, hãy xem xét việc lắp đặt sàn chống thấm lõi cứng. Nó có một số lợi ích khiến nó trở thành một khoản đầu tư vững chắc, và nó đặc biệt thiết thực cho các gia đình có thú cưng và trẻ em. Việc cài đặt dễ dàng và giá cả tương đối phải chăng cũng sẽ giúp giảm chi phí. Với các tùy chọn thiết kế gần như vô hạn, bạn cũng dễ dàng tìm thấy một diện mạo phù hợp với phong cách của mình.

Các thế hệ mới tuổi thọ sàn chứng

Đó là bởi vì nó được làm bởi các thợ thủ công gỗ chuyên gia từ một số xưởng cưa nổi tiếng và độc quyền nhất thế giới ở Đức ter Hurne và Lalegno Bỉ

Được thiết kế cho các gia đình và khách hàng năng động, cần một bề mặt sàn gỗ trông tuyệt vời kết hợp khả năng chống vết bẩn, độ bền tối đa, hoàn toàn dễ chăm sóc và chống thấm nước.

Add your Comment