Bàn chân sắt Lương Sơn có giá thành đắt hay rẻ?

 

Bạn đang kiếm tìm cho mình những chiếc bàn chân sắt chất lượng giá rẻ trên thị trường; nhưng lại đang phân vân và bị rối trong quá trình khảo sát giá của sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nội thất khác nhau. Và giá thành của bàn chân sắt Lương Sơn cũng đang là một trong những câu hỏi mà rất nhiều quý khách hàng đang đi tìm câu trả lời.

Vậy liệu mà mức giá được Lương Sơn gợi mở trong thời điểm hiện tại kia có thực sự đắt đỏ?

Bàn làm việc chân sắt có hộc cao cấp – BTP06

Bàn chân sắt Lương Sơn 

Là một đơn vị có tổng kho sản xuất nội thất lớn nhất tại thị trường miền bắc. Hệ thống sản phẩm bàn chân sắt được gia công tại nơi đây vô cùng phong phú. Sự đa dạng của hàng hoá không đơn giản chỉ được thể hiện trong kích thước của sản phẩm; mà chúng còn được thể hiện trong cách bố trí và thiết kế của từng chủng loại.

Hiện nay sản phẩm bàn làm việc chân sắt được gia công tại nội thất Lương Sơn có thể lên tới hàng nghìn mẫu mã. Trong đó chúng có thể chia ra với một số sản phẩm chính như bàn làm việc cá nhân, bàn họp chân sắt, …

Và dù kích thước khác nhau, song đặc điểm cơ bản của sản phẩm này mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhất đó là: Thiết kế khung sắt đa hình. Khung sắt được ứng dụng làm khung chân cũng như giá đỡ của mặt bàn. Còn mặt bàn lại được gia công chủ yếu bằng nguyên vật liệu gỗ. Thực tế thì gỗ tham gia vào trong quá trình làm nên sản phẩm bàn làm việc chân sắt có thể là chủng loại gỗ tự nhiên; nhưng cũng có thể là chủng loại gỗ công nghiệp với hệ thống màu sắc cực kỳ đa dạng. Và để làm nên sự nổi bật cũng như nâng cao tính chất thẩm mỹ của sản phẩm; thì chân của bàn được thiết kế với rất nhiều khung hình từ thẳng, U, U vát, Z, X cho đến K.

Bàn chân sắt Lương Sơn chân chữ K 

So sánh giá thành của bàn chân sắt Lương Sơn với các đơn vị nội thất khác trên thị trường 

Trong tương quan so sánh thì giá của một sản phẩm bàn chân sắt xinh đơn được bày bán trên thị trường hiện nay có giá thành giao động từ 750 nghìn đồng cho đến 1,8 triệu đồng. Đây thực sự được coi là một mức giá khá là ưu đãi; được rất nhiều đơn vị nội thất áp dụng cho hệ thống sản phẩm của mình. Song thực tế đây chưa phải được coi là mức giá thành ưu đãi nhất mà bạn vẫn luôn tìm kiếm.

Và đúng là như vậy, với một sản phẩm có cùng kích thước và kiểu dáng thiết kế; thì giá thành mà Lương Sơn đề ra hiện tại đều thấp hơn các đơn vị nội thất khác trên thị trường từ 300 nghìn đồng cho đến 1 triệu đồng. Vậy liệu với giá thành rẻ như vậy thì thực sự chất lượng của bàn liệu có đảm bảo. Câu trả lời hoàn toàn là có nhé!

Lưu ý:

Sở dĩ hệ thống giá thành sản phẩm của nội thất Lương Sơn có giá thành rẻ đến như vậy cũng bởi vì: Toàn bộ sản phẩm nội thất hiện nay được Lương Sơn bày bán cũng chính là hệ thống sản phẩm được chính Lương Sơn sản xuất. Toàn bộ hàng hoá được gia công; đưa đến tay người tiêu dùng không hề qua bất cứ một đơn vị trung gian nào trên thị trường; và minh chứng về chất lượng của sản phẩm được Lương Sơn cam kết trong thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng.

Bàn chân sắt chân chữ X tại nội thất Lương Sơn chỉ có giá 450.000 đồng

Có thể thấy với những minh chứng vô cùng thiết thực câu hỏi về giá thành bàn chân sắt Lương Sơn liệu có thực sự đắt đỏ. Chúng ta có thể thấy câu trả lời là “không” nhé! Với một mức giá vô cùng ưu đãi đến vậy. Sản phẩm bàn chân sắt của Lương Sơn đã và đang không ngừng chinh phục được rất nhiều quý khách hàng.

Và nếu như bạn đã chọn được những sản phẩm bàn chân sắt Lương Sơn phù hợp với không gian; cũng như nhu cầu sử dụng của mình rồi; mà đang ngần ngại rằng không biết đặt hàng ra sao hay điều chỉnh độ cao, kích thước của sản phẩm như thế nào thì đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay đến hotline của nội thất Lương Sơn; hoặc truy cập trực tiếp tới menu thư mục sản phẩm để đặt hàng nhé!

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Facebook: https://www.facebook.com/Noithatluongson/

Website: noithatluongson.vn

 

Add your Comment