Bộ sưu tập giày Sowon 2018

Hãy cùng sowon “săn giày” đẹp với bộ sưu tập giày sowon 2018 với những mẫy giày đẹp và thời trang nhất hiện nay.

Slingback two – tone

Mẫu giày với thiết kế quai ngang và che phần gót khoe phần chân và cổ chân đẹp khiến nhiều người yêu thích trong suốt một chặng đường dài. Giày có phần đế cao trung bình khoảng 5 phân giúp cấc cô nàng có thể tự tin bước đi vì nó không quá cao nên sẽ không làm ảnh hưởng đến chân dù có đi lại nhiều trong ngày. Luôn là gót đế vuông tạo sự cân bằng cho cơ thể, giày được các cô gái yêu thích cũng bởi vì độ trẻ trung mà lại có nét cổ điển. CÓ nhiều màu sắc khác nhau với tông màu nhẹ nhành rất phù hợp cho những chiếc váy cùng tông màu.

Mary Janes

Giày cao gót gót vuông với vẻ đẹp đầy nữ tính, kiều diễm. Giày cũng có phần quai ngang chân nhưng dây quai sẽ ngang qua giữa lưng chân. Và điểm khác biệt giữa Mary Janes và Slingback two – tone giày này có da bóng hơn giày Slingback two – tone. Những đôi giày được nhiều bạn nữ yếu thích nhất là sinh viên lứa tuổi đầy tự tin và năng động.

Kitten Heel

Vẫn là mẫu giày cao gót đế vuông, đây là mẫu giày được nhiều khán giả chú ý trong bộ sưu tập giày sowon 2018. Có dáng vẻ cổ điển và gót thấp – lý do mà nhiều khách hàng không muốn sử dụng nó. Không phải lần đầu xuất hiện trên sàn diễn nhưng lần này sự trở lại của nó mang được vẻ sáng tạo. Người mang đôi giày nhỏ nhắn này sẽ có khả năng di chuyển nhanh nhẹn hơn.

So Kate

Đôi giày cao gót nhọn với sức hút không thể chối từ bởi đẳng cấp mà nó mang lại. Giày có nhiều thiết kế khác nhau phù hợp cho những bữa tiệc lộng lẫy, sang trọng hay là những buổi biểu diễn.

Pump

Pump là đôi giày có gót cao đến 10cm và có phần đế. Vượt qua cả những mẫu giày của các thương hiệu cao cấp mẫu giày này đã chinh phục rất nhiều sao nổi tiếng cả Việt Nam và các nước khác.

Giày loafer nữ đế vuông có nơ bản to

Mẫu giày phá cách từ giày loafer nam, những đôi giày này có dáng sandal. Những cô gái khi mang giày đấy thì sẽ toát lên vẻ đẹp kiêu sa. Thiết kế của loại giày này có nét cổ điển và hiện đại, phù hợp với mọi loại trang phục. Kiểu giày này sẽ hở cổ chân của bạn. Không kén chọn như những loại giày khác với loại giày này bạn có thể dễ dàng phối hợp với nhiều bộ

Trên đây là bộ sưu tập giày Sowon 2018 dành cho các bạn nữ có sự yêu thích về những đôi giày nhẹ nhàng; nhưng khi cần tìm kiếm cho nửa còn lại món quà ý nghĩa nhất đừng quên địa chỉ được phái mạnh ưa chuộng nhất năm 2018 chính là thế giới đồ da Tâm Anh tại địa chỉ : https://tamanh.net

 

Add your Comment