Các chị dùng robot hút bụi đánh giá thế nào về công dụng của nó?

Robot hút bụi đang là sản phẩm hot trên thị trường. Lượt tìm kiếm bùng nổ lên đến hàng triệu lượt. Và sản phẩm đang có sức cạnh tranh lớn nhất trên thị trường. Chúng tôi đã thực hiện cuộc khảo sát về đánh giá của người dùng tới sản phẩm mới này. Thật tuyệt vời, phản ứng và đánh giá 95% đều yêu thích và cảm thấy sản phẩm thật sự hữu ích và tiện dụng. Dưới đây sẽ là những phản hồi tiêu biểu nhất của khách hàng.

Tôi yêu robot hút bụi bởi công năng tuyệt vời của nó

Robot hút bụi tôi yêu thích

Câu hỏi: “Chị thấy thế nào khi sử dụng robot hút bụi?”

Câu trả lời ấn tượng của một nhân viên văn phòng:

Robot hút bụi nghe cái tên đã thấy thông minh rồi, sử dụng mới thấy nó thông minh thật. Tôi được giới thiệu sản phẩm bởi một đồng nghiệp cùng cảnh ngộ: con nhỏ, nhà ít người và 2 vợ chồng đều bận tối mắt. Tôi chẳng có thời gian cho bản thân. Cả ngày đi làm, tối về chăm con, chăm chồng rồi dọn dẹp nhà cửa. Đến lúc xong việc cung 9-10 giờ tối. Tôi đã có thời gian bị stress vì công việc nhà. Từ khi sắm được robot hút bụi tôi đã giải phóng được phần lớn việc nhà. Bởi việc lau dọn nhà cửa chiếm rất nhiều thời gian và giờ thì robot hút bụi đã thay tôi làm việc đó. Thật tuyệt vời khi nó bé tí mà hút rất sạch, sạch hơn cả tôi mấy mấy tiếng để lau nhà. Tôi thích nó lắm, từ hôm có nó tôi rảnh rang hơn và có thời gian cho bản thân nhiều hơn” – Chị Hương nhân viên marketing có trải lòng về robot hút bụi.

Một câu trả lời từ bà nội trợ khác: “Vì nhà nhiều việc quá mà phải chăm 2 đứa ăn học, mà thuê giúp việc thì không yên tâm nên tôi đã nghỉ việc một thời gian để ở nhà chăm nhà, chăm sóc chồng con. Ấy vậy mà công việc vẫn cứ nhiều mà làm mãi không hết. Chồng tôi cũng tâm lý nên sắm cho vợ một con robot hút bụi của hãng Philips. Lúc mới về tôi thấy nó nhỏ xíu vậy thì sao dọn nhà? Rồi sau 1 tuần dùng thử tôi mê tít luôn. Nó hút sạch lắm, mà còn làm việc tự động nữa. Tự đi hút, tự về trạm sạc mà không bị rơi cầu thang. Nhà tôi có sàn gỗ rất dễ bắt bụi mà khi dùng robot hút bụi tôi thấy nhà lúc nào cũng sạch bóng. Kỳ diệu thật! Nó nhỏ mà có võ!”

Câu hỏi: “Cô đánh giá thương hiệu robot hút bụi nào tốt nhất?”

“Nhà tôi thường dùng hàng gia dụng của Philips. Dùng tốt lắm, nào là máy xay, ấm nước, nồi cơm, nồi hầm,… tất cả đều của Philips hết. Vì dùng rất tốt, bền máy, kiểu dáng đẹp mà an toàn cho sức khỏe nữa. Nên tôi rất tin tưởng thương hiệu này. Khi lựa chọn mua robot hút bụi tôi chọn ngay thương hiệu Philips. Vì đó là niềm tin rồi. Không gì hơn sự uy tín và tin tưởng. Giá rẻ mà bảo hành dài hạn. Không chỉ tôi đang dùng robot hút bụi của thương hiệu này mà nhiều người dùng lắm. Khu dân phố của tôi hầu như nhà nào cũng có một con. Tốt mà, nên người ta dùng nhiều cũng phải.” – Cô Liên (giáo viên về hưu) bộc bạch cũng đội khảo sát.

Câu hỏi: “Chị có thể chia sẻ địa chỉ mua robot hút bụi mà cô tin cậy và chia sẻ với mọi người không?”

“Tất nhiên rồi, chỗ tin cậy thì truyền tai nhau mà mua hàng tốt chứ. Tôi được đồng nghiệp giới thiệu tới Robotics Việt Nam ở số 22 ngõ 70 Thái Hà, Hà Nội. Bởi vì ban đầu còn ngờ vực nên tôi đến tận nơi để mua hàng. Nhân viên ở đây nhiệt tình lắm. Họ tư vấn rất rõ ràng, ưu điểm nhược điểm rồi bật máy thử chạy cho tôi xem, họ còn hướng dẫn tôi cách sử dụng, cách vệ sinh máy…. Còn có cả video để khách xem và sử dụng nữa. Tôi đi mua hàng điện máy ở nhiều nơi nhưng tôi rất ưng ý chỗ này. Chế độ bảo hành với chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Các bạn tôi giới thiệu cho tôi rồi tôi lại giới thiệu cho người khác nữa…”

Những câu trả lời chúng tôi nhận được hầu hết đều rất thích robot hút bụi. Đây là những đánh giá khách quan nhất của người tiêu dùng. Hi vọng qua đây bạn cũng sẽ có lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình. Hãy tin vào cộng đồng của chính bạn!

Add your Comment