Cách chỉnh sửa bồn cầu chính hãng tiết kiệm nước nhất

Giữa những thiết bị tiêu hao nước của gia đình bạn nhất khẳng định chỉ có thể là bồn cầu. Vậy làm sao để sử dụng 1 cách hợp lý nhất? Đọc nội dung bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm cách sử dụng bồn cầu chính hãng một cách khoa học nhất giúp tiết kiệm ngân sách nước tối đa.

Kết quả hình ảnh cho Cách chỉnh sửa bồn cầu chính hãng tiết kiệm nước nhất

Bồn cầu là dòng thiết bị dọn dẹp luôn luôn phải có

1. kiểm soát và điều chỉnh mực nước xả bồn cầu

nhiều phần nhiều chủng loại bồn cầu chính hãng lúc bấy giờ trên thị phần thì đều có 2 mức xả là 4,5L và 7L. trong quá trình sử dụng chúng ta cũng có thể điều chỉnh mức nước này giảm đi 0.5L nữa theo quá trình sau:

Bước 1: Khóa van cấp nước

Bước 2: Tháo đường cấp nước vào trong bồn cầu

Bước 3:

› Tháo van

› Rút chốt, xoay thang trở về bên cạnh trái

› Rút mức thang về mức 10 ½ rồi xoay thang về bên phải và khóa chốt tin cậy

› lắp ráp về vị trí cũ

Bước 4: Vặn đường ống cấp nước & mở van cấp nước

sau khi điều chỉnh mức nước xả này, mỗi lần sử dụng bồn cầu các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách được 0,5L nước cho gia đình. Tuy con số này không đáng là bao nhưng nếu bạn nhân lên với số lần và số thành viên trong gia đình bạn mỗi ngày thì con số này rất rất đáng giá đó.

Xem thêm: Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng tại https://thietbivesinhviglacera.net/tin-tuc/Thiet-bi-ve-sinh/Thiet-bi-ve-sinh-viglacera-Hai-Phong-1239.html

2. lựa chọn bồn cầu tiết kiệm ngân sách nước

lúc này, có không ít loại bồn cầu chính hãng của tất cả trong nước và nước ngoài, trong số ấy cũng có tương đối nhiều mẫu bồn cầu siêu tiết kiệm ngân sách nước. với các mức xả như 3.5L và 5L; 4.5L & 6L hay 4.5L và 5L,…tương ứng với 2 công dụng xả dọn dẹp vệ sinh khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí nước hơn trong những lần xả. lúc mua thiết bị dọn dẹp cho gia đình bạn nên ưu tiên chọn lựa những loại bồn cầu tiết kiệm nước này.

3. tiết kiệm ngân sách và chi phí nước xả bồn cầu bằng mẹo

Bước 1: Mở nắp bệ chứa nước xả bồn cầu mà nhà bạn đang sử dụng

Bước 2: Sử dụng vỏ chai bia hoặc chai nhựa cho đầy nước, cát hoặc sỏi, đặt chai vào trong bồn chứa nước của bồn cầu nhà của bạn đang sử dụng. Nếu vẫn còn đó chỗ trống chúng ta cũng có thể đặt thêm một chai bia nữa. chú ý điểm đặt chai không tác động ảnh hưởng đến cơ cấu bơm & xả nước của bệ.

Bước 3: Giật nước kiểm tra. còn nếu như không có vấn đề gì thì bạn đã tiết kiệm ngân sách và chi phí được một tương đối nước. Nếu sử dụng cách này 1 ngày gia đình bạn (5 người mỗi cá nhân bình quân 1 ngày xả 3 lần) sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được 15 lít nước đấy.

Trên đấy là một trong những cách giúp đỡ bạn sử dụng bồn cầu nhà bạn khoa học & tiết kiệm chi phí nước hơn. tuy nhiên nếu bạn chưa xuất hiện bồn cầu rất có thể tham khảo nhiều chủng loại bồn cầu thời thượng tại đây

Add your Comment