Cách nhận biết ví da bò nam đơn giản hiệu quả

Ví da bò nam là món đồ phụ kiện thời trang hiện đại, mang đến cho người dùng những món đồ tiện ích, sang trọng, nhưng đôi khi vì kém hiểu biết mà đa số mọi người  phải những món đồ hàng giả.

Những gợi ý dưới đây giúp người dùng sở hữu được những món đồ ví nam da bò thật như ý.

Ví da bò nam là loại da bóng

Hiện nay chất liệu da bò được sử dụng phổ biến trong thiết kế những món đồ phụ kiện thời trang độc lạ, tuy nhiên những chiếc ví nam hàng hiệu da bò bao giờ cũng được người dùng lựa chọn nhiều nhất.

Bởi chất liệu da bò thường có tính bền bỉ cao, phù hợp với mọi phong cách thời trang của người dùng, bên cạnh đó chúng lại còn giúp người dùng có được một phong cách thời trang đẳng cấp.

Với những ưu điểm như vậy nhưng những loại ví này chúng có số tiền không hề nhiều, do đó mà hầu hết các chàng trai đều sử dụng cho mình những chiếc ví da bò cho phong cách thời trang của mình.

với những chiếc ví da bò bóng, chúng được phủ một lớp sơn trên bề mặt, những lớp sơn này cũng không dễ bị bong tróc, tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm có được độ bền đẹp, hiện đại và thiết thực nhất với người dùng.

Bên cạnh đó sử dụng những chiếc ví da sươn này người dùng có thể dễ dàng vệ sinh ví hơn so với các loại da lộn khác, nên việc giữ được những chiếc ví bền đẹp là điều không quá khó khăn.

Ví da bò nam da lộn

Với chất liệu da này cũng được nhiều người sử dụng tạo nên những chiếc ví nam cầm tay da sang trọng đẳng cấp, do vậy nếu người dùng ưa chuộng phong cách trẻ trung, hiện đại thì có thể sở hữu cho mình những chiếc ví da lộn là hoàn toàn phù hợp và hiệu quả nhất.

Chất liệu của những chiếc ví da lộn chúng được làm từ mặt trái của lớp da, bề mặt da có lớp lông tơ nên trông mềm mại hơn so với chất liệu da bóng, nhưng nhược điểm của loại da này là chúng dễ bám bụi, cũng như ẩm ướt khó khô, do đó mà vệ sinh những chiếc ví da lộn trở nên khó khăn hơn nhiều so với chất liệu ví da trơn. Nếu vết bẩn bám lâu người dùng không nên tự làm sạch da, mà hãy nên chọn nơi uy tín để được hỗ trợ.

Những chia sẻ về những ví da bò nam hy vọng người dùng đã có thể sở hữu được những món đồ như ý muốn nhất, mang đến một phong cách thời trang, cá tính và hiện đại nhất cho người dùng.

Tham khảo thêm: Ví da bò nam Hà Nội

>> Đừng quên quan tâm đến một nữa của mình bằng những món quà ý nghĩa như những mẫu ví tiền nữ đẹp sang trọng này nhé!

 

 

 

 

Add your Comment