Cách vệ sinh sàn nâng chống tĩnh điện

Mặt sàn là nơi thể hiện rõ nhất công tác vệ sinh có được thường xuyên hay không. Đối với sàn nâng kỹ thuật phủ HPL thì công việc này cần được lưu ý hơn.

  • Làm sạch sơ qua mặt sàn bằng cách dùng chổi hoặc máy hút bụi để loại bỏ các rác nổi và bụi bẩn trên mặt sàn và trong các ngách nhỏ bàn làm việc.
  • Lấy một xô nước và đổ hóa chất vào theo đúng tỷ lệ quy định. Sau đó, khuấy đều hóa chất tan với nước (lưu ý nếu dùng nước ấm thì sẽ tốt hơn cho việc lau chùi sàn)
  • SÀN NÂNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN 1

Bạn có thể tham khảo một số loại hóa chất có thể sử dụng khi vệ sinh sàn như dyma phosplus với tỷ lệ pha 1:10, dyma san với tỷ lệ tương tự 1:10 hoặc goodmaid mosaic cleaner đều có công dụng rất tốt trong việc làm sạch và bóng mặt sàn nâng chống tĩnh điện hay sàn nâng thông hơi.

SÀN NÂNG THÔNG HƠI 1

  • Lau sàn từ các góc trong lau dần ra phía ngoài, chú ý thường xuyên giặt cây lau để sàn nhà có độ bóng đều. Khi xô nước đã bận bạn nên lấy xô khác để tránh lem bẩn ra những khu vực khác. Đối với những cạnh nhỏ bạn có thể dùng gang tay và khăn ẩm để đưa vào lau, đảm bảo cho việc vệ sinh sàn tốt hơn.
  • Cuối cùng, dùng khăn khô và sạch để lau lại mặt sàn còn ẩm. Khăn dùng trong việc lau sàn có thể dùng với các loại vải hút ẩm để sàn nhanh sạch hơn.

Sàn nâng chống tĩnh điện có mặt sàn chắc chắn, độ an toàn cao vì vậy nếu được duy trì việc vệ sinh thường xuyên, đúng cách thì mặt sàn sẽ luôn sạch sẽ, sáng bóng trong nhiều năm.

Tham khảo thêm: Báo giá sàn nâng thép oa bare

Add your Comment