Cập nhật báo giá tôn kẽm ngày 1/11/2019

Quý khách hàng đang cần bảng giá tôn kẽm của các hãng tôn chất lượng cao hiện nay. Dưới đây là bảng giá tôn lạnh mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Để có bảng giá nhanh chóng nhất quý khách vui lòng theo dõi những cấp nhật hằng ngày của chúng tôi. 

Tôn kẽm là gì? 

Tôn kẽm là những tấm thép được cán mỏng, mạ một lớp kẽm (100% kẽm) trong quá trình nhúng  nóng.

Đặc điểm của tôn kẽm

 • Khả năng chống chịu ăn mòn, gỉ sét tương đối cao nếu ở điều kiện bình thường.
 • Trọng tải nhẹ, dễ dàng trong quá trình thi công và vận chuyển cũng như lắp đặt và giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Kết quả hình ảnh cho tôn kẽm

Ứng dụng tôn kẽm: 

Tôn kẽm có nhiều ứng dụng trong cuộc sống như:

 • Được sử dụng trong ngành quảng cáo như nhà chờ xe bus, bảng hiệu quảng cáo, bảng quảng cáo đèn led.
 • Ứng dụng trong ngành đồ điện gia dụng, đồ điện tử, két sắt, tủ đựng hồ sơ trong văn phòng hoặc công ty. Có 2 loại tủ đứng và tủ nằm
 • Được sử dụng trong sản xuất cửa cuốn công nghệ đoài loan và công nghệ đức vì tôn mạ kẽm có cấu tạo và độ bền tốt nhất so với các loại vật liệu khác trên thị trường.
 • Ứng dụng trong việc lợp mái nhà, đổ bê tông xây dựng, đổ tấm giả, làm gác lửng giả bằng tôn mạ kẽm thì rất bền chắc chắn.
 • Ứng dụng trong ngành điện công nghiệp, hệ thống gió, hệ thống cách âm, thiết bị điện gia dụng, hệ thống cách nhiệt, hệ thống thoát nước thải.

Bảng báo giá tôn lạnh cập nhật theo mới nhất

Hiện nay trên thị trường giá vật liệu xây dựng lên xuống thất thường và các sản phẩm tôn xây dựng cũng không ngoại lệ. Đặc biệt là tôn kẽm vì đây là sản phẩm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống như đã nói ở trên 

Kết quả hình ảnh cho tôn kẽm

Bảng báo giá tôn lạnh dưới đây sẽ có đầy đủ thông tin chi tiết giá cả của từng loại sản phẩm theo quy cách nhà sản xuất để bạn tham khảo. 

Bảng giá tôn kẽm Đông Á mới nhất 

Độ dày (Đo thực tế) Trọng lượng (kg/m)  Đơn giá (Khổ 1.07m)
2 dem 50 2.00 40.000
3 dem 30 3.00 49.000
3 dem 60 3.30 55.000
4 dem 00 3.65 58.000


Bảng giá tôn kẽm Hoa sen  mới nhất 

Độ dày (Đo thực tế) Trọng lượng (kg/m)  Đơn giá (Khổ 1.07m)
4 dem 40 4.00 65.000
5 dem 30 5.00 80.000

Bảng giá tôn kẽm Hoa sen  mới nhất

Độ dày (Đo thực tế) Trọng lượng (kg/m)  Đơn giá (Khổ 1.07m)
3 dem 5 2.7 57.000
4 dem 0 3.5 71.000
4 dem 5 4.0 79.000
5 dem 0 4.5 92.000
5 dem 8 5.3
7 dem 5 6.8


Chú ý:

 • Báo giá có thể thay đổi theo số lượng đơn hàng và thời điểm đặt hàng
 • Nên quý khách vui lòng liên hệ  trực tiếp cho chúng tôi đề có báo giá chính xác trong ngày.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình vật liệu  tôn lợp mái với sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm mái tôn inox BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam được sản xuất với dây chuyền sản xuất và công nghệ tiên tiến, hiện đại, kế thừa 100 năm kinh nghiệm của tập đoàn BlueScope Úc. Đây là dòng sản phẩm tôn lợp mái đáp ứng phong thủy và tôn vinh nét đẹp ngôi nhà bạn. Với những ưu điểm vượt trội và nổi bật  như: 

sản phẩm tôn inox của bluescope zacs

 • Công nghệ INOK™- Chống rỉ sét như INOX**
 • Chế độ bảo hành X2: Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm*
 • Chống bám bụi: Sản phẩm được áp dụng công nghệ G- Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.
 • Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, tính thẩm mỹ cao, độ bền cao.

Là nhà cung cấp hàng đầu về tôn với rất nhiều sản phẩm chất lượng  đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhiều dòng sản phẩm được ưa chuộng: Zacs Hoa Cương, tôn Lạnh Màu Sắc Việt, Xà Gồ Zacs, Bluescope Zacs Tấm Trần, Tôn màu xanh dương, tôn Zacs Bền Màu với nhiều chủng loại, kích thước, độ dày khác nhau cho bạn sự lựa chọn đa dạng  phù hợp với công trình nhà mình với giả cả hợp lý.

Xem thêm : xem mẫu nhà mái tôn đẹp được sử dụng nhiều hiện nay

Add your Comment