Câu lạc bộ tiếng anh giao tiếp ở Langmaster Nguyễn Xiển

Đối với những người đã đi làm thì việc tìm kiếm những câu lạc bộ để rèn  tiếng Anh cho bản thân, trau dồi kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ là  điều vô cùng khó. Để tìm cho mình một câu lạc bộ phù hợp thật là khó. Với việc học tiếng Anh ngày một phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì sự ra đời của các câu lạc bộ tiếng Anh là điều tất yếu. Tuy nhiên, hầu hết những câu lạc bộ này là dành cho đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên – những người vẫn còn đang đi học. Việc tìm kiếm một câu lạc bộ giao tiếp tiếng Anh phù hợp cho người đã đi làm là rất khó. Hãy cùng xem trung tâm tiếng anh Langmaster Nguyễn Xiển có câu lạc bộ nào nhé

Câu lạc bộ tiếng anh Langmaster Nguyễn Xiển và Langmaster cầu giấy hay Langmaster HCM được thành lập dành cho những bạn học viên của trung tâm – những người tham gia khóa học dành cho người đi làm. Mỗi tuần 2 buổi sinh hoạt vào 2 ngày cuối tuần, Câu lạc bộ  đã thu hút rất nhiều học viên tham gia. Với các chủ đề khác nhau trong mỗi tuần, những người tham gia có thể bàn luận trao đổi các vấn đề nóng đang được nhiều người quan tâm hay các chủ đề lý thú từ cuộc sống tới phát triển bản thân.

Câu lạc bộ của trung tâm Langmaster english không chỉ giúp bạn có một môi trường rèn luyện nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, mà còn là nơi tạo điều kiện cho bạn nâng cao các kỹ năng mềm có thể giúp ích cho công việc và đời sống . Với đội ngũ giáo viên hướng dẫn được langmaster careers  câu lạc bộ là nơi để bạn gặp gỡ những người có cùng sở thích giao tiếp tiếng anh như mình. Một điểm thú vị nữa là sau các buổi họp câu lạc bộ, các bạn có thể sẽ được cung cấp phản hồi về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình, qua đó giúp các bạn tiến bộ hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Việc học tập qua câu lạc bộ tiếng anh không chỉ đem lại hiệu quả cao trong việc nâng cao kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ mà còn đem đến cho những người tham gia sự hứng thú trong học tập, kích thích nhu cầu học hỏi của từng cá nhân, thúc đẩy các cá nhận tham gia một cách tích cực từ đó đem lại hiểu quả cao hơn mong đợi.

.Câu lạc bộ tiếng anh giao tiếp ở Langmaster Nguyễn Xiển đóng góp một phần vào thành công của chương trình đào tạo của trung tâm Langmaster nói chung và của riêng Langmaster Nguyễn Xiển nói riêng. Câu lạc bộ đã tạo nên sức hút đối với nhiều học viên và các học viên tham gia vào câu lạc bộ đều có sự tiến bộ vượt bậc. Từ đó trung tâm cũng đã gặt hái được nhiều thành công.

 

Add your Comment