Chữa sổ mũi cho trẻ nhỏ

Các phương pháp chữa trị cảm lạnh: thuốc nhỏ hoặc rửa mũi?
Thông thường, các bà mẹ lựa chọn giữa giọt và dung dịch muối để rửa mũi. Mỗi phương pháp có ưu và khuyết điểm của nó.

Những giọt mũi gây ra sự co thắt nhanh chóng của các mạch máu trong khoang mũi, sưng ra, chảy nước mũi chảy đi. Nhưng những bất lợi của giọt là hiển nhiên đối với bất kỳ bà mẹ – họ rất khó để áp dụng. Thường thì giọt nhỏ giọt vào cổ họng, gây kích ứng không chỉ là khoang mũi, mà còn là hầu mũi họng. Một khi đã phải đối mặt với hiệu quả như vậy từ sự nuốt của mũi, nhiều trẻ cố gắng hết sức để tránh lặp lại cảm giác khó chịu. Có những giọt từ lạnh thông thường và “ẩn” bất lợi – các loại thuốc gây nghiện, và cũng làm khô màng nhầy. Giảm – đây là một chiến thắng nhanh chóng đối với bệnh cảm lạnh thông thường với chi phí sức khoẻ.

Xem thêm: Trẻ bị ho khan – những điều mẹ cần nắm vững để trẻ sớm khỏi bệnh

Rửa mũi cũng không phải là thủ thuật đơn giản nhất. Nhưng lợi ích đó, loại bỏ chất nhầy dư thừa và giúp mũi của bé thở tự do. Mặc dù, than ôi, không phải cho lâu dài. Sau 2-3 giờ em bé bắt đầu ngửi lại. Trẻ lớn hơn có thể đồng ý với lập luận của bà mẹ mà rửa mũi – nó rất hữu ích và nó không bị tổn thương, nhưng những đứa trẻ không phải lúc nào quản lý để thuyết phục để rửa mũi với tần số mong muốn.

Kết quả hình ảnh cho trẻ bị sổ mũi

Xem thêm: Trẻ bị ho thở khò khè – giải đáp những điều bố mẹ quan tâm

Quay lại bảng mục lục

Làm thế nào để chữa bệnh cảm lạnh
Nhưng có những cách khác để điều trị cảm lạnh thông thường, hiệu quả, an toàn và hiện đại! Ngày nay, các chuyên gia trong các hiệu thuốc đang ngày càng cung cấp cho các bà mẹ một Hơi thở thổi phồng tháp. Nó sẽ phù hợp với trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

Các tính đặc thù của các miếng vá là nó hoạt động mà không cần tiếp xúc với màng nhầy, và do đó sẽ không gây ra bất kỳ kích ứng hay khô hoặc cảm giác khó chịu khác ở trẻ em. Nhưng chúng ta hãy nói về mọi thứ theo thứ tự.

Quay lại bảng mục lục

Xem thêm: Trẻ bị viêm tiểu phế quản – những điều cần biết

Tại sao Breath Breath giúp thở?
Không vô ích tên đầy đủ của sản phẩm y tế này là một chất hít vào. Năm loại tinh dầu và levomenthol được áp dụng cho bề mặt vá. Bốc hơi từ bề mặt vá, chúng rơi vào mũi cùng với không khí hít vào. Tinh dầu và levomentol giúp thở, giảm phù niêm niêm mạc và, quan trọng nhất, là tiêu diệt nguyên nhân gây ra vi khuẩn thông thường và vi rút ổn định trong đường thở.

Add your Comment