Có nên sử dụng tã vải Bambi cho bé

Tã vải là một trong những sản phẩm được các bà mẹ hay lựa chọn cho bé cưng của mình. Một trong những thương hiệu phổ biến hiện nay chính là tã vải Bambi. Xem thêm các sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. Tuy nhiên không ít các bà mẹ đã lo lắng về chất lượng cũng như độ an toàn về sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ các thông tin có nên sử dụng tã vải Bambi cho bé hay không.

Về miếng lót của tã vải Bambi sẽ được làm bằng các sợi vải microfiber nên có khả năng thấm hút được gấp 7 lần so với các loại tã vải khác, việc miếng lót cấu tạo như vậy sẽ có tính thấm hút nhanh hơn cũng như có khả năng kháng khuẩn rất hiệu quả. Giá thành của tả vãi Bambi cũng không hề mắc, hầu như mọi đối tượng gia đình đều có thể sử dụng được.

Image result for tã vải bambi

tã vải bambi

Tã vải Bambi rất tiết kiệm nhất là cho các gia đình đang trong kinh tế khó khăn, các loại tã vải sẽ tiết kiệm được các chi phí cũng như không phải mua tã mới khi cuối tuần hoặc cuối tháng, bên cạnh đó, tã vải có một độ bền rất lớn, có nhiều loại tã vải giá cao nhưng sẽ dùng được nhiều lần chính vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn. Theo các khảo sát thì tã vải nếu được vệ sinh tốt thì có thể sử dụng lên đến hơn 2 năm.

Tuy nhiên việc sử dụng tã vải Bambi cũng phải có một chút lưu ý để có thể sử dụng tốt nhất cho các bé như các bà mẹ lại không thích giặt giũ, muốn sử dụng một lần rồi vứt đi nên không thể tiết kiệm chi phí, ngoài ra việc giặt giũ phải hết sức cẩn thận nếu vệ sinh không kỹ sẽ có tình trạng mất vệ sinh và tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển..

Image result for tã vải bambi

tã vải bambi

Đối với tã vải Bambi bạn sẽ có thể sử dụng được rất nhiều lần, vì có thể giặt một cách dễ dàng, nhờ điểm như vậy sẽ làm tã vải bambi thân thiện với môi trường nhiều hơn. Bên cạnh đó, tã vải bambi có nhiều kiểu họa tiết khác nhau cũng như được thiết kế đa dạng tùy theo giới tính của bé.  

Tã vải Bambi là một thương hiệu tã rất quen thuộc với các bà mẹ hiện nay, nói đến vỏ tã vải Bambi bạn có thể cảm nhận được làm từ chất liệu cotton rất tự nhiên nên rất mềm mịn, độ thấm hút rất an toàn nên rất tốt cho làn da của bé, mặt trong của tã vải Bambi được làm bằng vải suede hay còn được gọi là Bamboo charcoal.

Trên đây là các thông tin về tã vải Bambi hiện nay đang được nhiều bà mẹ ưa chuộng, tuy nhiên để có thể an toàn cho bé bạn cũng nên đến các địa điểm uy tín để được chọn lựa những sản phẩm tốt nhất.

 

Add your Comment