Cùng trang trí bếp tuyệt đẹp với gam màu xanh mát

Phòng bếp thường sẽ được nghĩ tới vấn đề nóng, bởi bếp là nơi nấu nướng nên cảm giác nóng hơn. Chính vì thế, gợi ý cho bạn về chọn màu trang trí cho phòng bếp bằng màu xanh tươi mát dưới đây, bạn sẽ thích ngay và luôn. Cùng tham khảo dưới đây nhé.

Màu xanh như thổi một hơi thở tươi mát cho cả căn phòng không chỉ làm dịu bứt cảm giác nóng nực thường có mà còn tạo cảm giác dễ chịu, khoan khoái. Và một khi đã như vậy thì việc thưởng thức những món ăn trong căn bếp nhỏ cũng trở nên ngon miệng hơn.

Gam màu xanh có vô số tông màu để bạn lựa chọn. Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng có thể chọn tông xanh bạc hà, xanh pastel. Bạn muốn có một căn bếp tươi mát, gần gũi thiên nhiên thì canh tươi sẽ là một lựa chọn không tồi. Bên cạnh đó, tông màu xanh thẫm cũng là lựa chọn của nhiều người không chỉ sạch sẽ khi sử dụng mà còn mang hơi hướng hiện đại cho căn bếp.

Về yếu tố phong thủy, bếp là hỏa màu phù hợp với hỏa đó là mộc, chính là màu xanh tươi mát. Chính vì thế lựa chọn màu sắc là rất hợp lý.

Bạn đang lo lắng màu xanh nhanh bẩn và khó khăn cho bạn vệ sinh phòng bếp. Không phải thế, việc này sẽ được xử lý bằng cách lựa chọn màu xanh ở vị trí nào, chất liệu gì để dễ dàng tiện lợi cho việc làm sạch, vệ sinh tốt nhất.

Bạn chưa tin tưởng, hãy ngắm nhìn các mẫu phòng bếp dưới đây nhé.

cung-trang-tri-bep-tuyet-dep-voi-gam-mau-xanh-tuoi-mat-1

cung-trang-tri-bep-tuyet-dep-voi-gam-mau-xanh-tuoi-mat-2

cung-trang-tri-bep-tuyet-dep-voi-gam-mau-xanh-tuoi-mat-3

cung-trang-tri-bep-tuyet-dep-voi-gam-mau-xanh-tuoi-mat-4

Chúc bạn thành công với phòng bếp đẹp và tươi mát cùng tông màu xanh!

Add your Comment