Đặc điểm khi dùng sàn gỗ Đức

Trong 10 năm qua tại Việt Nam những sản phẩm sàn gỗ đến từ Đức luôn luôn là dòng được nhiều người tin dùng với sự tin cậy cao. Lịch sử ngành sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp khởi nguồn từ Đức từ trên 100 năm trước với những nhà khoa học đầu ngành về lĩnh vực ván lót sàn. Sản phẩm sàn gỗ Đức được xuất khẩu đi toàn thế giới bao gồm cả Mỹ.

Lợi ích khi sử dụng sàn gỗ Đức

Đầu tiên là sự an toàn khi sử dụng, sàn gỗ Đức hay tại Châu âu nổi tiếng với những sản phẩm gỗ phát ra hàm lượng thải rất thấp <0,11ppm, rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chỉ số đạt chuẩn E1.

 

 

Sàn gỗ Đức từ lâu nổi tiếng nhất về sản phẩm sàn gỗ với màu sắc chủ yếu có tính mộc, hiện đại, vân màu gỗ, độc nét rất cao. Sử dụng ván sàn công nghiệp Đức luôn giúp cho ngôi nhà của bạn toát lên vẻ đẹp hiện đại, tách biệt khỏi mớ hỗn độn sàn gỗ công nghiệp trên thị trường, giúp bạn có một không gian sống lý tưởng.

Khi dùng sàn gỗ Đức sẽ giúp chủ nhà thể hiện cái tôi của mình ra, điều này ít loại sàn gỗ nào làm được, Lót sàn cho các căn biệt thự, nhà ở chung cư cao cấp. Độ bền rất cao, bề mặt có độ cứng lớn, chống trầy xước cấp độ AC4 trở lên. Thích hợp cho những nơi có mật độ đi lại nhiều có giày dép.

 

 

Sàn gỗ công nghiệp Đức có những nhược điểm gì

Sàn gỗ công nghiệp Đức có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng tuy nhiên bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ có nhược điểm riêng của nó.

Sàn gỗ khó chịu được nước cho dù là sử dụng sàn gỗ chịu nước đi nữa thì chỉ chống được loại nước rớt trên bề mặt mà thôi chịu không khí ẩm tốt và khi không may đổ nước ra sàn nếu xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng ít. Nó cũng không chịu nước được bằng sàn gỗ tự nhiên vì bản chất nó là bột gỗ được ép bằng keo. Đối với các loại sàn gỗ giá rẻ nếu bị ngập nước rất có thể sẽ phải thay lại sàn mới.

Lưu ý về sàn gỗ Đức

_Những loại sàn gỗ Đức chủ yếu là dòng gỗ cao cấp, những loại ván sàn không được sản xuất tại Đức nhưng được lấy tên, mác, công nghệ này nọ thì chúng ta không gọi là sàn gỗ Đức.

_Tại Việt Nam sàn gỗ Đức không phải sử dụng quá nhiều keo chịu nước như sàn gỗ Malaysia tuy nhiên đổi lại cốt gỗ sạch và mức phát thải của gỗ là cực nhỏ, đây là vấn đề rất quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta.

Add your Comment