Hướng dẫn vì sao máy bộ đàm UHF là máy cầm tay tốt nhất?

Hãy dành một vài phút để đọc “Hướng dẫn phát thanh UHF hai chiều tốt nhất” này và bạn sẽ đến với một cuốn bách khoa toàn thư về kiến ​​thức cơ bản về máy bộ đàm UFH cầm tay. “Tốt nhất” có thể có nghĩa là những thứ khác nhau cho người dùng khác nhau, vì vậy chúng tôi sẽ nói về các yêu cầu kinh doanh hàng đầu cho máy bộ đàm UHF cầm tay. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc máy bộ đàm nhỏ gọn, nhẹ và rẻ tiền, một đài phát thanh hai chiều quân sự có thể chịu được thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt hoặc máy bộ đàm máy bộ đàmcó tất cả các tính năng mới nhất và linh hoạt tối đa, máy bộ đàm chất lượng sẽ đáp ứng và vượt quá mong đợi của bạn. Hãy dành một vài phút để đọc Hướng dẫn phát thanh UHF tốt nhất của chúng tôi và khám phá đài phát thanh UHF cầm tay tốt nhất cho các yêu cầu khác nhau.

Máy bộ đàm hai chiều UHF gọn nhẹ và nhỏ gọn nhất

Để sử dụng kín đáo và thoải mái khi mặc cả ngày (hoặc cả đêm), có Motorola CLP1010 . Trọng lượng chỉ 2,38 ounce và đo một kiểu dáng đẹp 3,5 x 2,0 x 0,75 inch, điều này hai chiều nhỏ gọn máy bộ đàm gói rất nhiều cú đấm cho giá cả kinh tế của nó. Đài phát thanh 1 kênh, 1 watt có tầm hoạt động ngoài trời rộng 100.000 feet vuông và một phạm vi trong nhà lên đến 10 tầng. Nó cũng có thể được sử dụng với một repeater cho phạm vi mở rộng của 250.000 feet vuông ngoài trời và lên đến 20 tầng trong nhà. Các Motorola CLP1040 là model tiếp theo với 4 kênh, và Motorola CLP1060 có 6 kênh, lý tưởng cho các công ty lớn hơn với nhiều nhóm cán bộ. Các Kenwood PKT-23là model nhỏ gọn nhất của họ, chỉ nặng 3,9 ounce và đo 1,8 x 3,3 x 8 inch. đài phát thanh UHF nhẹ và mạnh mẽ này có 4 kênh và 1,5 watt, với một loạt 5 dặm ở ngoài trời và lên đến 17 tầng trong nhà.

Máy bộ đàm UHF tốt nhất với phạm vi rộng nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một đài phát thanh UHF với phạm vi lớn nhất, hãy xem xét các mô hình RDU mạnh mẽ của Motorola. Các Motorola RDU4100 cung cấp 4 watt của quyền lực và 10 kênh, với phạm vi ngoài trời 350.000 feet vuông và một loạt nhà 30 tầng. Được xây dựng theo tiêu chuẩn quân sự, nó đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt MIL-STD 810 và IP-54/55 về khả năng chống nước, bụi, sốc, rung và nhiệt độ khắc nghiệt. Các Motorola RDU4160D có các tính năng tương tự như 4100, nhưng cung cấp cho bạn 16 kênh và một ăng-ten có thể tháo rời. Các Kenwood TK-3402U16P, với 5 watt công suất, cung cấp phạm vi lớn nhất của các mô hình TK của họ. Nó có thể truyền tải lên đến 7 dặm ở ngoài trời và 33 tầng nhà. Đài phát thanh UHF cao cấp này có 16 kênh, ăng-ten có thể tháo rời, tích hợp VOX, công nghệ quét kênh và được thiết kế theo tiêu chuẩn MIL-STD 810 và IP54 / 55 cho độ bền tối đa.

Hầu hết các thiết bị cầm tay UHF bền chắc và bền bỉ

Bộ đàm Motorola GP-900 Plus (VHF - 5W)

Khi mua một máy bộ đàm UHF cầm tay có khả năng chống nước, bụi, rung, sốc và nhiệt độ cực đoan, như đã đề cập ở trên, bạn sẽ muốn chọn một đài phát thanh tương thích với MIL-STD 810 và IP54 / 55. Ngoài các máy bộ đàm hai chiều được đề cập ở trên, Kenwood TK-3400U4P và Kenwood TK-3400U16P đã được kiểm tra chặt chẽ để đáp ứng các yêu cầu chính xác này.

UHF Máy bộ đàm kinh doanh tốt nhất với các tính năng nâng cao nhất

Các máy bộ đàm hàng đầu của Kenwood và Motorola có phạm vi dài nhất và độ bền lớn nhất cũng là những mẫu máy có tính năng tiên tiến nhất. Từ Motorola, RDU4160D có 3 cài đặt đảo lộn bằng giọng nói để cải thiện sự riêng tư, kích hoạt bằng giọng nói nâng cao, Phần mềm lập trình khách hàng (CPS) và 213 mã bảo mật. Nó cũng tương thích với trạm cơ sở Ritron Jobcom để tăng phạm vi bảo hiểm vượt quá tiêu chuẩn 350.000 feet vuông và 30 tầng. Kenwood TK-3402U16P tích hợp sẵn công nghệ VOX, quét kênh và công nghệ thông báo bằng giọng nói, nhân bản vô tuyến, mã bảo mật và khả năng khóa các điều khiển của người dùng để ngăn các thay đổi kênh ngẫu nhiên.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây.

Add your Comment