Khai trương cửa hàng cần làm gì?

Khai trương là sự kiện đánh dấu bước khời đầu những hoạt động kinh doanh của bạn, đây còn là nghi thức mang ý nghĩa may mắn đem lại sự thành công, thuận lợi cho bạn, đây còn là dịp quảng bá hình ảnh thương hiệu cho cửa hang, doanh nghiệp, chi nhánh mang sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng, tạo điều kiện để khách hàng có thể trải nghiểm sử dụng với những khuyến mãi, ưu đãi dành riêng trong đợt khai trương, Vậy cần làm gì đẻ khai trương cửa hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu?

Quý vị cũng có thể bày trí thêm những sản phẩm quà tặng hay vật dụng có in hình logo thương hiệu. Điều này giúp gia tăng khả năng ghi nhớ của các khách mời. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp trong thao tác làm việc của nhân sự và ban điều phối chương trình cũng là một dấu ấn trong tâm thức của khách hàng về thương hiệu đó. Cách thức thể hiện thương hiệu càng ấn tượng, sâu sắc,dễ nhớ càng tạo sức hút tới khách mời. Tại sự kiện, từ thiết kế hình thức đến nội dung chương trình cần lồng ghép và làm nổi bật các hình ảnh, chi tiết thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp. Logo cần được bố trí tại vị trí trung tâm và là điểm nhấn chính cho tổng thể thiết kế.

Chuẩn bị khai trương

Việc quan trọng trong ngày khai trương là tạo ấn tượng cho khách hàng, thuyết phục khách hàng, mang hình ảnh thương hiệu được càng nhiều người biết tới càng tốt. Nên cân nhắc sắp xếp giữa các công việc hướng dẫn nhân viên thể hiện sự hiếu khách, sẵn sàng hỗt trợ, giải đáp khách hàng đây là một cách tốt để lấy thiện cảm của khách hàng. Chi tiết có thể đến từng khâu chào hỏi, hướng dẫn, giúp đỡ khách hàng trong công tác đón tiếp. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy được trân trọng, quan tâm đặc biệt bởi doanh nghiệp chủ nhà.

Kế hoạch khai trương

Nội dung chương trình cần được tổ chức và thực hiện theo một kế hoạch cụ thể để chương trình diễn ra xuyên suốt không phải dừng lại vì những lí do không cần thiết bên cạnh đó nên chuẩn bị để tránh gây nhàm chán. Trong buổi lễ, quý doanh nghiệp nên kết hợp một số hoạt động như biểu diễn ca nhạc, gameshow vui vẻ, bốc thăm trúng thưởng, vv… để gia tăng sức hút và ấn tượng cho buổi lễ.

Doanh nghiệp nên chuẩn bị những món quà nhỏ để tặng khách hàng sau khi tham quan trải nghiệm sản phẩm dịch vụ để lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

Tổ chức lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương

Á châu là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng khách hàng trong những sự kiện lớn nhỏ, tổ chức lễ khai trương mang ý nghĩa quan trọng với doanh nghiệp, cửa hàng đây là những sự kiện có ý nghĩa nhất định không thể xem thường hãy nên lựa chọn đơn vị chuyên nghiêp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Add your Comment