Kim thu sét Stormaster tốt như thế nào? Có nên sử dụng không?

Kim thu sét mới Stormaster đây là một loại phụ kiện chống sét không thể thiếu trong mọi công trình hiện nay. Là một sản phẩm mới, hiện đại. Kim thu sét Stormaster được nhiều người làm công trình lựa chọn để bảo vệ cho công trình của mình.

Lý do tại sao bạn nên chọn lựa kim thu sét Stormaster

Thứ nhất, đây thuộc dòng kim thu sét đang rất hút khách của LPI. – Một thương hiệu chắc rằng không còn quá lạ lẫm với người làm công trình xây dựng bây giờ. Không ít tòa nhà đang dùng dòng kim thu sét này của tên thương hiệu bên trên. Không chỉ có vậy, đây cũng là tên thương hiệu đi đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chống sét hiện nay.

Dòng kim thu sét Stormaster của LPI đều đạt những chuẩn mực khắt khe nhất như UL, IEC, NF C 17-102 (2011), IEEE và AS/NZS 1768-2007. Chính vì vậy, nhãn hiệu kim thu sét này đc dùng rộng rãi trên khắp những đất nước và vùng lãnh thổ Á Lục – Thái tỉnh bình dương.

Điểm mạnh của kim thu sét Stormaster

  • Có mũi nhọn bên trên đỉnh đầu để có thể dễ ợt thu sét
  • Hình cầu xung quanh kim, chứa bộ phận phát tia tiên đạo ở vị trí chính giữa kim.
  • Đế kim làm gen dùng để làm nối với khớp xử lý, các mẫu kim thu đều được dán tem chống hàng giả và đc check chất lượng sản phẩm từ nhà sản xuất sản phẩm.

Có mấy loại kim thu sét Stormaster hiện đang được bán

– Xét về khả năng đảm bảo an toàn dự án công trình chúng ta có thể chia kim thu sét Stormaster thành 4 loại chính. Bao gồm kim thu sét Stormaster 15, 30, 50 & 60, ứng với 4 mức của thời gian phát tia tiên đạo là 15 µs, 30 µs, 50 µs và 60µs.

– Trong khi người ta còn sử dụng nguyên liệu chế tạo để phân biệt kim thu sét Stormaster: Nhôm anod hóa & Inox.

– Xét về cấu tạo thì kim thu sét Stormaster đc chia làm 2 thương hiệu là không tồn tại đế nhựa & có đế nhựa.
nhìn chung đấy là một mặt hàng kim thu sét rất tốt bên trên Thị phần hiện nay với rất nhiều đặc điểm ưu việt>

Để được tư vấn thiết kế và lưa chọn sản phẩm. Hãy lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất mọi người nhé. BLOG xin được giới thiệu với mọi người một đơn vị hiện là đối tác của sàn gỗ công nghiệp đó là công ty CPTM và XNK Nam Việt. Chi tiết:

Công ty CPTM và XNK NAM VIỆT

văn phòng Giao Dịch: P1101,Tòa mái ấm A1,Ngõ 214 Phố Nguyễn Xiển,Q.Thanh Xuân, HN (Cách ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Nguyễn Trãi chặng 200m)

Văn phòng Đại Diện: Số tổ ấm 39, Ngõ 207/77 Phố Bùi Xương Trạch,Thanh Xuân, thủ đô hà nội

Điện thoại: 090 158 3388

Chúc bạn thành công!

Add your Comment