Kinh nghiệm mua nội thất phòng ngủ bền rẻ đẹp

Với rất nhiều mẫu mã, chất liệu, xuất xứ của mỗi chiếc giường gỗ đẹp như hiện nay thì việc đưa ra quyết định lựa chọn không hề đơn giản. Dưới đây là một số gợi ý chọn mua giường ngủ gỗ bền đẹp giá rẻ lại có tính thẩm mỹ hiện đại, sang trọng mà chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo.

  1. Thiết kế mẫu mã giường ngủ gỗ

Mẫu mã giường ngủ gỗ phải đảm bảo phù hợp với không gian phòng ngủ. Nếu như phòng ngủ có những đồ nội thất khác như bàn trang điểm, tủ quần áo, … mang hơi hướng cổ điển thì một chiếc giường gỗ phong cách hiện đại sẽ không thể nào hòa hợp với không gian nội thất chung.

Hiện nay, người tiêu dùng, đặc biệt là các cặp đôi trẻ có xu hướng thích chọn mua giường ngủ có mẫu mã đơn giản, hiện đại. Những kiểu giường ngủ này ít chi tiết chạm khắc nên việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, họ thường thích chất lượng sản phẩm tốt và giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hiện nay, các nhà sản xuất giường gỗ đã cho ra dịch vụ thiết kế giường ngủ theo yêu cầu của khách hàng.

  1. Kích thước giường ngủ gỗ

Khi chọn mua giường, kích thước là một trong những vấn đề cần lưu tâm, thậm chí nó còn liên quan đến yếu tố phong thủy giường ngủ. Cho dù không gian phòng ngủ có nhỏ thì cũng phải nên chọn chiếc giường ngủ tối thiểu là 2000 x 1800 (mm).

Nếu phòng lớn hơn bạn có thể dễ dàng chọn mua giường ngủ rộng rãi cho các bé có thể ngủ chung với bố mẹ mà vẫn thoải mái. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng việc sử dụng chiếc giường quá lớn đồng nghĩa bạn phải đặt làm ga, đệm riêng để vừa với chiếc giường ngủ.

  1. Chất lượng giường ngủ gỗ

Trước khi chọn mua, kết cấu giường ngủ gỗ là một trong các yếu tố quan trọng mà bạn cần xem kỹ để có được sản phẩm ưng ý:

Xem xét kết cấu giường có chắc chắn, đảm bảo an toàn không.

Chất lượng gỗ có phải tự nhiên 100%, sản phẩm gỗ ép thêm vào nhiều hay ít, có rạng nứt gì không.

Màu sơn của giường có đẹp và để lại mùi không. Nếu bạn không có nhiều hiểu biết về việc chọn mua loại gỗ nào thì có thể bảo nhân viên bán hàng viết cam kết là loại gỗ đúng 100%.

Cần phải xem kỹ từng cái ốc vít có đảm bảo không, vạt giường có độ bền ra sao khi gặp lực mạnh…Nên hỏi kỹ về thời gian bảo hành và các điều kiện bảo hành liên quan.

  1. Giá thành giường ngủ gỗ

Tùy thuộc vào khả năng tài chính mà có sự lựa chọn riêng nhưng nếu bạn tìm được nhà cung cấp uy tín thì việc có được một chiếc giường ngủ giá rẻ chất lượng tốt là điều có thể. Hãy tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm, họ sẽ chỉ cho bạn một số địa chỉ mua hàng có giá tốt

Add your Comment