Liệu có thể đặt mua tủ rượu gỗ ZITO theo yêu cầu được hay không

tủ rượu gỗ ZITO
Tủ rượu gỗ là nội thất sử dụng chủ yếu để phục vụ những tín đồ mê rượu. Nhưng không phải vì thế mà chỉ những ai mê rượu mới cần đến nó. Nội thất ZITO đã đưa tủ rượu lên một tầm cao mới, tủ rượu ZITO được gọi với cái tên Tủ rượu gỗ hiện đại.

Đặc điểm tủ rượu gỗ ZITO

Không nhất nhất theo một mẫu nào cố định, tủ rượu gỗ ZITO với những thiết kế độc đáo, thay đổi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Không chỉ có công dụng để bảo quản rượu, tủ rượu hiện đại còn dùng như một chiếc kệ trang trí, có thể đặt nó ở nhiều nơi trong nhà, có thể tận dụng được cả không gian góc nhà, đó là những góc chết. Đặt tại góc chết sẽ làm những góc ấy trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Vách ngăn bằng tủ rượu gỗ – một ý tưởng rất hay ho khi mà muốn ngăn cách phòng ăn, phòng khách.

Tủ rượu gỗ ZITO đảm bảo với khách hàng rằng, ZITO không bao giờ dùng những loại gỗ chất lượng kém để làm ra những sản phẩm mang mác “cao cấp”. Thứ gì cao cấp, là đảm bảo cao cấp. Ngoài những cách kiểm tra thông thường, thời gian chính là câu trả lời chính xác nhất.

Tủ rượu ZITO có một số kích thước tiêu chuẩn cho mỗi mẫu mã khác nhau. Đối với tủ rượu hỗ hiện đại ZT 732, kích thước tiêu chuẩn là 800 x 2200 x 400 mm, một kích thước khá nhỏ gọn.

Yêu cầu thay đổi một số đặc điểm tủ rượu một cách đơn giản

Với ZITO, phục vụ khách hàng là trên hết. Kích thước tiêu chuẩn nhưng bạn vẫn chưa ưng ý? Không sao, bạn chỉ cần nói ra kích thước mà bạn mong muốn, ZITO sẽ hỗ trợ nhưng kèm theo đó là sự tư vấn để kích thước ấy phù hợp nhất.

Màu sắc tủ cũng sẽ được thay đổi nếu như bạn cần chúng cho phong thủy trong nhà mình. Điều này khá cần thiết bởi gia chủ có xu hướng cảm thấy tinh thần thoải mái, làm ăn tốt hơn khi căn nhà và nội thất theo phong thủy, tạo sự yên tâm hơn.

Và một điều nữa bạn cũng có thể thay đổi được, đó là chất liệu tủ.

Nếu đã ưng mẫu mã, hãy yêu cầu cho ZITO những yếu tố khác để bạn được đáp ứng. Đừng ngại ngần chia sẻ bất cứ thông tin nào. Ngoài sự hỗ trợ theo yêu cầu thì Cửa hàng tủ gỗ hiện đại ZITO còn là nơi tư vấn để căn nhà hoàn hảo hơn. Nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm sẽ không thể có được sự lựa chọn hợp lý nhất, hầu như là cảm tính. Còn nếu như có thêm sự trợ giúp của ZITO, sẽ biến sở thích của bạn, phù hợp với kiến trúc nhà bạn nhất. 

 

Add your Comment