Lựa chọn sàn gỗ Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sàn gỗ, thương hiệu cảu Việt Nam không kém gì các thương hiệu khác trên thế giới vậy cần phải lựa chọn thương hiệu nào? đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng cũng như giá thành tại thị trường hiện nay.

Đặc tính sàn gỗ Việt Nam:

  • Không bị co ngót trong quá trình sử dụng.
  • Chống trơn trượt bởi bề mặt được thiết kế thông minh.
  • Chịu nước , không bị cong vênh hoặc bay màu bởi thời gian.
  • Khả năng chịu lực tốt, hạn chế khả năng bén lửa hoặc mối mọt.
  • Sạch sẽ, lắp đặt không cần keo, tính cơ động cao có thể tháo ra lắp vào theo mục đích sử dụng.
  • Không độc hại tới sức khỏe con người, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Sàn gỗ Việt được đánh giá ra sao:

Xin khẳng định rằng, sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có thể so sánh ngang với các loại sàn gỗ công nghiệp đến từ: CHLBĐ, Thái Lan, Malayisa. Bởi vì công nghiệp sản xuất sàn gỗ công nghiệp hiện đại.

Ngoài ra nguồn nguyên liệu cũng khá dồi dào tại Việt Nam. Cho nên việc sản xuất là khá chủ động. Vì vậy chất lượng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam không hề thua kém so với sàn gỗ công nghiệp nhập ngoại.

Với nhiều đặc tính quan trọng và chất liệu code HDF. Nên sàn gỗ công nghiệp Việt Nam , là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều hộ gia đình tại Việt Nam. Ngoài ra ván gỗ thân thiện với môi trường, đáp ứng tiêu chí là “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam “

Nên sử dụng sàn gỗ Việt Nam hay không?

Tuỳ theo mục đích sử  dụng lựa chọn sàn gỗ phù hợp hông thường nếu lựa chọn sàn gỗ cho mục đích làm nhà cửa, khách sạn cao cấp. Chúng ta thường lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất. Còn khi lựa chọn cho hạng mục tiết kiệm chi phí, chủ yếu cho trường học, văn phòng, cửa hàng hoặc Showroom. Thì lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thấp nhất.

Giá sàn gỗ

Giá thành phụ thuộc vào diện tích và khoảng cách địa lý. Nếu bạn ở xa so với vị trí nhà cung cấp . Thì giá thành sẽ thay đổi , về vận chuyển và nhân công lắp đặt.

Giá vật tư tại kho hàng:

  • Loại rẻ nhất : 200.000đ/m2.
  • Hàng Trung bình: 350.000đ/m2.
  • Loại cao cấp: 600.00đ/m2
sàn gỗ VIệt Nam

            sàn gỗ VIệt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng các sản phẩm sàn gỗ, sàn gỗ Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng không thua kém bất cứ sản phẩm sàn gỗ của các quốc gia khác trên thế giới, hoàn toàn yên tâm sử dụng cũng như đặt trọn niềm tin về chất lượng cũng như giá cả của sàn gỗ VIệt Nam và quan trọng hơn sản phẩm made in VIệt Nam, người Việt Nam hãy ưu tiên sử dụng  hàng Việt Nam nhé mọi người. Chúc các bạn lựa chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý!

Add your Comment