Luxury Vinyl Planks là sàn lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm?

LVF1050 Tấm ván vinyl sang trọng Gỗ sồi Nairobi Nâu Gỗ4Floors

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sàn hoạt động tốt ở nhà hoặc tại nơi làm việc, thì Luxury Vinyl Planks hoặc Gạch có một số tính năng tuyệt vời đáng để khám phá để xem chúng có phù hợp với bạn không.

Đọc để tìm hiểu những điều cơ bản về thiết kế, độ bền và lắp đặt Tấm ván Vinyl sang trọng để xem chúng có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không.

Sàn Vinyl sang trọng (hoặc LVT) là gì?

Gạch Vinyl hoặc Tấm ván cao cấp, còn được gọi là sàn gỗ LV LVT. Cũng như cung cấp một giải pháp thiết kế tuyệt vời, chúng rất lý tưởng nếu bạn có một hộ gia đình năng động với trẻ em hoặc vật nuôi, hoặc một khu vực giao thông cao cần một sản phẩm sàn bền và linh hoạt.

Có một loạt các phong cách để phục vụ cho hầu hết các lựa chọn trang trí và màu sắc, chúng thoải mái đi lại, bền và chống nước và với các kỹ thuật sản xuất công nghệ cao được sử dụng bây giờ, chúng cực kỳ thực tế để nhìn và chạm vào.

Gạch hoặc ván, kích thước và thiết kế

Sàn vinyl có sẵn trong hai định dạng kích thước khác nhau: trong một lát và cũng như một tấm ván. Điều này cung cấp cơ hội cho bạn để tạo ra một số thiết kế sàn thực sự bắt mắt.

Một loạt các tấm ván Vinyl sang trọng của chúng tôi được hoàn thiện với chất dẻo có nguồn gốc hữu cơ dưới dạng dầu đậu nành được tăng cường epoxy, một lựa chọn thân thiện với môi trường. Họ đến trong ba chiều; ván dài, ván và định dạng gạch tất cả đều cung cấp rất nhiều tính linh hoạt cho dự án sàn của bạn.

Cả hai định dạng gạch và ván có thể được kết hợp để tạo thành các kiểu đặt khác nhau. Gạch có thể được cung cấp trong một định dạng cực lớn tạo ra một cảm giác hào phóng và không gian trong một căn phòng.

Tỷ lệ của các tấm ván có tác động lớn đến sự xuất hiện của sàn, từ đó mang lại cho căn phòng một không gian tổng thể khác nhau. Vì vậy, ví dụ các tấm ván dài sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn cảm giác rộng rãi hơn trong khi các tấm ván hẹp tạo ra một không gian nhỏ gọn tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát.

Các tấm ván cũng có thể đi kèm với các rãnh được sử dụng để đóng khung và nhấn mạnh một thiết kế sàn cụ thể trong lớp nền của bạn. Tùy thuộc vào màu sắc và độ tương phản, chúng có thể làm cho một thiết kế sàn cụ thể trở nên nổi bật hoặc làm dịu hiệu ứng.

ter Hürne và sản xuất công nghệ cao của Đức

Các kỹ thuật sản xuất gạch vinyl sang trọng ngày nay đã tạo ra một sản phẩm rất linh hoạt, với một sản phẩm sàn có thể được sử dụng trong nhà bếp, phòng tắm, khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống và phòng trẻ em – 100% không thấm nước có nghĩa là sàn nhà khi tiếp xúc với nước ‘ t sưng, khóa hoặc mất tính toàn vẹn.

Nhấn vào đây để xem đầy đủ các tấm ván ter Hürne Luxury Vinyl của chúng tôi

Nếu bạn lớn lên với sàn vinyl, bạn có thể nghĩ lại thời mà gạch vinyl là sàn gỗ cũ. Bây giờ các kỹ thuật sản xuất có thể tương tự nhưng sản phẩm cuối cùng khác xa với những gì được cung cấp – với các sản phẩm mới có khả năng phục hồi, giao diện tuyệt đẹp và cảm giác chân thực thiết kế, yên tĩnh và thoải mái.

Gạch Vinyl và Tấm ván sang trọng có sẵn ở nhiều độ dày, màu sắc, kiểu dáng và hoàn thiện khác nhau và không sử dụng phthalates, để đảm bảo rằng chúng không ảnh hưởng đến môi trường nơi chúng được lắp đặt.

Gạch vinyl được sản xuất bởi ter Hürne ở Đức, người trong hơn 50 năm qua đã được công nhận trong ngành sản xuất ván sàn vì chuyên môn và sự đổi mới trong các sản phẩm sàn.

Wood4floors là hiệu trưởng và phân phối lớn nhất của sản phẩm Hürne ter ở London và cung cấp rất nhiều chủng loại Vinyl ván và gạch sang trọng của họ đối với khách hàng từ khắp nơi trên Vương quốc Anh.

Lấy thiên nhiên làm nguồn cảm hứng của mình, ter Hürne sử dụng chuyên môn và sự tinh tế của mình cho thiết kế tốt để tạo ra gạch vinyl sang trọng kết hợp các thiết kế mới nhất và công nghệ tinh vi.

Với mỗi tấm ván ter Hürne, bạn có một sản phẩm chất lượng dưới chân, trong đó họ đã đặc biệt chú ý chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên và nguyên liệu để thúc đẩy môi trường gia đình lành mạnh.

Tấm ván Vinyl sang trọng có bền không?

Ván Vinyl sang trọng có tuổi thọ từ 25 đến 30 năm. Chúng được sản xuất bằng nhiều lớp giúp sàn có tuổi thọ cao với rất ít bảo trì và hấp thụ sử dụng nhiều.

Với nhiều lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc để lựa chọn từ Gạch Vinyl sang trọng đang trở nên phổ biến như là một lựa chọn cho sàn thương mại. Các tính năng như độ bền, đặc tính chống tĩnh điện và chống trượt – cộng với khả năng chống trầy xước, chống ố và chống mài mòn khiến nó trở thành một sàn lý tưởng.

Các vị trí làm việc như phòng máy chủ CNTT nơi sử dụng thiết bị điện tử đắt tiền đòi hỏi các tầng có thể giảm phóng tĩnh điện. Một trong số ít các tùy chọn sàn chống tĩnh điện là Gạch Vinyl và Tấm ván sang trọng.

Add your Comment