Mixer GUINNESS F-330 cho âm thanh tuyệt vời

Bạn có bao giờ nghĩ rằng thiết bị amply của dàn âm thanh(loa đài đám cưới, amply) sẽ hoạt động như thế nào khi không có dây cắm micro, điều này giờ đây không phải là việc khó với sản phẩm mixer GUINNESS F – 330, sản phẩm sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh như mong muốn.

Chất lượng âm thanh vượt trội

Mixer GUINNESS F-330 là sản phẩm âm thanh sử dụng phổ biến trong dàn âm thanh(vang số karaoke gia đình, mixer) có tính năng trộn và xử lý nhạc và tiếng cho âm thanh chất lượng hơn. Sản phẩm có thể điều chỉnh âm thanh và xử lý tiếng vang hiệu quả vì vậy sẽ tạo ra không gian âm nhạc sống động, đầu ra của mixer có thêm tính năng MID – NF ngăn tình trạng hú rít và cân chỉnh thiết bị tốt hơn.

 

 

Lắp đặt và kết kết đơn giản

Mixer GUINNESS F-330 không kén amply, nó có thể kết hợp với nhiều amply nghe nhạc thông dụng hiện nay như Pioneer, Onkyo,Yamaha, Denon,v.v… Có thể kết nối với nhiều micro khác nhau cho giọng hát của bạn hay nhất, thiết nhỏ gọn, di chuyển đi lại dễ dàng vì vậy quá trình lắp đặt cũng nhau và đơn giản hơn. Sử dụng mixer trong phòng không gây ảnh hưởng với đồ đạc của căn phòng.

Mixer GUINNESS F-330 không kén amply trong dàn âm thanh(main 4 kenh, loa karaoke), nó có thể kết hợp với nhiều amply nghe nhạc thông dụng hiện nay như Pioneer, Onkyo,Yamaha, Denon,v.v… Có thể kết nối với nhiều micro khác nhau cho giọng hát của bạn hay nhất, thiết nhỏ gọn, di chuyển đi lại dễ dàng vì vậy quá trình lắp đặt cũng nhau và đơn giản hơn. Sử dụng mixer trong phòng không gây ảnh hưởng với đồ đạc của căn phòng.

 

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm

– Công suất của mixer : 32W
– Đáp tuyến tần sốdao động : 20Hz – 20KHz
– Điện áp dùng: 110/220V – 50Hz
– Kích thước của máy (mm): 420(Ngang) x 130( Cao) x 180(Sâu)
– Trọng lượng mixêr: 3.4 kg.

Thiết kế Mixer GUINNESS F-330 với các nút tính năng được sắp xếp riêng  biệt để người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh được dễ dàng nhất. Tính năng trộn tiếng hiệu quả, giúp âm thanh luôn sạch không có tạp âm, không bị tình trạng hú rít hay ù, dài tần rộng có tính năng cắt tần số hiệu quả để âm thanh trong trẻo và trung thực nhất.Tính năng trộn tiếng hiệu quả, giúp âm thanh luôn sạch không có tạp âm, không bị tình trạng hú rít hay ù, dài tần rộng có tính năng cắt tần số hiệu quả để âm thanh trong trẻo và trung thực nhất.

Nếu có mong muốn sử dụng Mixer cho nhu cầu nghe nhạc, xem phim, hát karaoke cho dịp cuối tuần hay lúc dảnh dỗi , bạn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới của đơn vị Lạc Việt.

Add your Comment