Nên chọn tôn cách nhiệt cho mái giúp giữ nhiệt vào mùa đông?

Ngày nay, nhiều nhà sản xuất tôn lợp mái luôn cải tiến công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của mình tốt hơn. NS BlueScope Việt Nam là một trong những nhà sản xuất  luôn dẫn đầu về chất lượng tôn lợp mái tại thị trường tôn thép nước ta.

Kết quả hình ảnh cho ton dep

                                                Màu mái tôn đẹp tô điểm cho ngôi nhà bạn

Với việc áp dụng những công nghệ từ Úc và kế thừa hơn 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn BlueScope Úc, những sản phẩm tôn màu Zacs luôn chiếm được lòng tin của các nhà sản xuất tôn cách nhiệt, các nhà thầu và các đơn vị xây dựng.

Tôn BlueScope Zacs Lạnh là một trong những sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam được tin dùng bởi chất lượng hàng đầu.

Với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm kết hợp với công nghệ mạ hiện đại, tôn BlueScope Zacs có tuổi thọ cao gấp 4 lần tôn mạ kẽm, chính vì thế, tôn BlueScope Zacs Lạnh được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mái nhà lợp tôn lạnh màu Zacs có tính thẩm mỹ cao

Ngoài ra, tôn lạnh được phủ lớp sơn màu chất lượng cao, mang đến tính thẩm mỹ cao cho các mái nhà. Vì thế đây chính là vật liệu lợp mái lý tưởng dành cho tất cả miền khí hậu từ lạnh cho đến nóng ở nước ta. 

Nắm bắt được những phong sắc người Việt nhà sản xuất thép mạ hàng đầu thế giới đã cho ra đời loại Tôn Lạnh Màu Sắc Việt BlueScope Zacs. Được sản xuất bằng công nghệ mạ hiện đại nhất hiện nay. Những sản phẩm tôn luôn đạt chất lượng cao, đảm bảo về  tiêu chuẩn cho khách hàng đề ra.

Sản phẩm tôn lạnh màu sắc Việt

Sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng và trọng lượng qua quá trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc. Sản phẩm tôn lạnh màu mang đến sự yên tâm và giá trị kinh tế cho ngôi nhà của bạn vì đã mua đúng như sản phẩm đã cam kết của nhà sản xuất.

Tôn Lạnh Sắc Việt® được xử lý qua quá trình chống sẫm màu và chống nóng giúp tôn duy trì bề mặt sáng bóng bền đẹp và chống nóng hiệu quả.

Sản phẩm tôn Sắc Việt© phù hợp với những công trình ở môi trường ôn hoà, khu thành thị, nông thôn.

Bền Màu:

Tôn Lạnh Màu Sắc Việt® xử lý chống sẫm màu và chống nóng giúp duy trì bề mặt sáng bóng, bền màu hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho ton dep

Màu sắc Việt đa dạng:

Sản phẩm tôn lạnh với 6 màu sắc đa dạng theo phong cách người Việt yêu thích bao gồm: màu đỏ đậm, xanh rêu, xanh ngọc, vàng đào, lông chuột và xanh dương. BlueScope Zacs tự tin đáp ứng đầy đủ những sự lựa chọn cho mọi khách hàng khó tính nhất về lựa chọn màu sắc.

Phản xạ nhiệt và giảm nóng mái tôn:

Tôn BlueScope Zacs sử dụng công nghệ độc quyền Eco – Cool, giúp phản xạ nhiệt ngược lại và giúp cho mái tôn nhà của bạn giảm đến 5˚ C so với những loại tôn thông thường nhờ đó không khí trong nhà rất mát hơn so với môi trường bên ngoài. Từ đó, chúng ta có thể tiết kiệm được những chi phí phát sinh như sử dụng quạt máy, điều hòa…

Chi phí hợp lý:

Những sản phẩm từ BlueScope Zacs luôn mang lại giá trị kinh tế, tiết kiệm đồng thời tối ưu chi phí cho chủ nhà từ giai đoạn thi công cho đến thời gian sử dụng. Tôn Lạnh Màu Sắc Việt là sự lựa chọn tốt nhất cho những công trình ở môi trường ôn hoà, khu thành thị, nông thôn.

Add your Comment