Những lưu ý cần thiết giúp bạn chơi tốt game Diablo 2

Trong thế giới Diablo 2, người chơi sẽ phải hóa thân vào 1 dũng sĩ và chiến đấu để chống lại các thế lực hắc ám. Nhiệm vụ của bạn trong game là đi theo Wanderer đến nhiều vùng đất khác nhau và đánh bại những thế lực ma quỷ mà Diablo triệu hồi.

Khi nhắc đến về Game Offline PC hay thì không ai không biết đến tựa game huyền thoại 1 thời Diablo II. Tham gia vào game, người chơi sẽ phải đi qua nhiều lãnh thổ khác nhau. Lúc này, hãy cố gắng ngăn chặn việc giải phóng 2 chúa quỷ còn lại đã bị đánh bại bởi hội pháp sư Horadrim thời cổ đại. Việc hiểu rõ những kỹ năng cũng như cách chơi của các nhân vật trong Diablo 2 sẽ giúp bạn nhanh chóng giành chiến thắng và trở thành cao thủ trong game.

Hệ thống nhân vật trong Diablo II

Các nhân vật trong Diablo 2 có tổng cộng 7 nhân vật và được chia làm 3 lớp. Cụ thể là:

Hoang dã: Barbarian, Amazon, Druid

Bóng tối: Assassin, Necromancer

Quý tộc: Paladin, Sorceress.

Các bạn có thể tải game qua đường link https://devuongbanghiep.vn/diablo-2-full/

Chi tiết nhân vật Pladin

Paladin được xem là nhân vật mạnh nhất Diablo 2. Anh ta là nỗi khiếp sợ của mọi kẻ thù với các vòng bảo vệ (aura) tuyệt vời của anh ấy. Đây là một trong các nhân vật trong Diablo 2 có khả năng phòng thủ và tấn công tốt nhất trong game.

Hay chọn cho nhân vật Paladin một loại vũ khí phù hợp. Nó sẽ hữu dụng và thực sự cần thiết nếu bạn đã lên tới level 12 và luyện được thành thạo kỹ năng Zeal –  một kỹ năng cực kỳ quan trọng trong chiến đấu.

Chi tiết nhân vật Sorceress

Hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 tiếp theo sẽ là nhân vật Sorceress. Nếu để ý, đa số các game thuộc thể loại nhập vai, đều thấy sự có mặt của các pháp sư, thầy phù thủy, và trong Diablo 2 cũng không ngoại lệ. Nằm trong hệ thống các nhân vật trong Diablo 2 – Sorceress là một nhân vật khá yếu đuối vào đầu trò chơi nhưng sẽ cực kỳ uy lực về sau.

Khi người chơi đã đạt đến ngưỡng level thứ 20, Sorceress sẽ bắt đầu phát triển phép thuật của mình thật tuyệt vời và cô ta sẽ trở nên thật đáng sợ. Lúc này, bạn mới có thể chiêm ngưỡng hết tất cả những hiệu quả hình ảnh đặc biệt của trò chơi.

Chi tiết nhân vật Babarian

Nếu hỏi nhân vật mạnh nhất Diablo 2 về sức chịu đựng thì phải nói ngay đến Babarian. Anh ta là lớp nhân vật to con nhất và cũng là người có sức khỏe và sức chịu đựng cao nhất trong các nhân vật trong Diablo 2.

Đây là nhân vật duy nhất trong game có thể cầm ở 2 tay 2 loại vũ khí chiến đấu. Do đó, bạn nên tập trung rèn luyện các kỹ năng chiến đấu của anh ta. Với những chiêu thức cực mạnh như Double Swing, Babarian có thể “dọn đường” sạch những ai đang cản đường anh ta.

Chi tiết nhân vật Amazon

Trong phiên bản Diablo I, nếu ai đã từng yêu mến Rogue thì đến Diablo 2 chắc chắn bạn sẽ yêu thích nhân vật Amazon này. Amazon là nhân vật nhanh nhẹn hơn nhất. Cô ta có thể sử dụng các vũ khí cận chiến một cách thành thúc.

Thế nhưng, bạn chỉ có thể phát huy được toàn bộ sức mạnh của Amazon khi cho cô ta sử dụng các vũ khí tầm xa sở trường (cung tên, phi tiêu) kết hợp với những skill đặc biệt.

Chi tiết nhân vật Necromancer

Necromancer là một nhân vật rất uy quyền. vì anh ta có khả năng kêu gọi các con quái vật, đặc biệt là lũ Skeleton và Golem để thực hiện “công việc” cho mình. Một sai lầm mà nhiều game thủ thường hay mắc phải đó là đầu tư quá nhiều điểm kỹ năng cho các chiêu Raise Skeleton và Skeleton Mastery.

Như vậy, chúng mình vừa hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 cho newbie một cách chi tiết nhất. Và nhớ thường xuyên theo dõi chuyên mục game offline của mình tại https://longtuong.com.vn/game-pc-offline/ update thêm những game vô cùng hấp dẫn nữa nhé!

Add your Comment