Những lý do sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng

Những lý do sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng 

Những năm gần đây sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang được nhiều gia đình lựa chọn để lát nền. Vậy dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có những ưu điểm vượt trội gì mà lại khiến khách hàng ưa chuộng đến vậy. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Giá thành rẻ

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đó là giá thành thấp hơn rất nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên. Hiện nay, giá thành của một mét vuông sàn gỗ công nghiệp trong khoảng 300.000vnd đến 800.000 vnd tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Với giá thành tốt, nhiều người dân có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm này một cách dễ dàng hơn. 

Màu sắc, vân gỗ đa dạng

Nếu như dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên chỉ có một kiểu họa tiết duy nhất thì sàn gỗ công nghiệp lại có sự đa dạng về hoa văn, họa tiết và màu sắc. Với sự đa dạng này, khách hàng được thoải mái lựa chọn những màu sắc mà mình yêu thích. 

Bạn có thể sàn gỗ có màu sáng để sử dụng trong những căn phòng được trang trí theo phong cách hiện đại. Ngược lại, bạn có thể chọn màu sắc sẫm màu để lát các căn phòng được trang trí theo phong cách cổ điển, truyền thống. Màu sắc đa dạng của sàn gỗ sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc trang trí ngôi nhà thân yêu của mình. 

Dễ vận chuyển và thi công 

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được tái chế, tạo ra từ các nguyên liệu khác như gỗ vụ, gỗ ép nên chúng có trọng lượng rất nhẹ. Với trọng lượng này, người thi công có thể dễ dàng vận chuyển, lắp ráp một cách dễ dàng. 

Khi bạn muốn thay, sửa chữa sàn gỗ cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của nền nhà. Do đó, việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn. 

Dễ dàng vệ sinh

Sàn gỗ công nghiệp còn có ưu điểm rất lớn đó là chúng không bị xước, không dễ bám bẩn khi sử dụng. Với các vết bẩn như bùn, bánh kem, nước hay gia vị nấu ăn bị rơi xuống sàn nhà, bạn chỉ cần sử dụng chiếc khăn lau mềm, lau nhẹ nhàng là các vết bẩn đã bị đánh bay khỏi sàn nhà. Đây được coi là ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp so với sàn gỗ tự nhiên. 

Trên đây là những ưu điểm mà sàn gỗ công nghiệp có được. Sau bài viết này, chắc chắn các bạn đã tìm ra lời giải đáp tại sao sàn cỗ công nghiệp lại được ưa chuộng đến vậy. Nếu muốn mua các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, hãy liên hệ với địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Add your Comment