Sàn gỗ Avatara® MultiSense sản xuất tại Đức, một điều trị cho tất cả các giác quan.

el1450-sồi-thiên nhiên-ánh sáng-1

Dành thời gian để tìm sàn phù hợp cho nhà hoặc văn phòng của bạn là rất quan trọng, đó là một quyết định lớn. Thêm vào đó, sàn bạn quyết định mua sẽ xuất hiện trong một thời gian, vì vậy thật tốt khi nghĩ về sàn mới của bạn như một khoản đầu tư dài hạn.

Là nhà cung cấp độc quyền của Vương quốc Anh cho Sàn gỗ Avatara® MultiSense từ Đức, nếu bạn đang nghĩ đến một tầng mới, chúng tôi muốn giải thích một số phẩm chất độc đáo của loại sàn gỗ nhân tạo này từ ter Hürne.

Hoàn hảo cho không gian làm việc văn phòng và tại nhà, Avatara® MultiSense Tầng dẫn đầu ngành sản phẩm sàn gỗ nhân tạo cung cấp một loạt các kiểu dáng và màu sắc khổng lồ để phù hợp với nhiều nhu cầu thiết kế và ngân sách.

Avatara là công nghệ cao và điều trị cho mắt.

Một trong những loại sàn gỗ nhân tạo, được sản xuất bởi ter Hürne, một doanh nghiệp thuộc sở hữu của một gia đình người Đức từ vùng Münster, người đã cống hiến trong hơn năm mươi năm để tạo ra các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sàn.

Thiết kế và hoàn thiện sàn Avatara có sức hấp dẫn độc đáo với những cảm hứng từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất sàn mới nhất.

Không giống như các loại sàn khác, hình ảnh trang trí của MultiSense-Floor® được in kỹ thuật số trực tiếp lên ván chân tường. Các ván chân tường đã trải qua một số giai đoạn bao gồm lớp phủ vi mô, sơn lót và lớp phủ cơ bản để sẵn sàng cho giai đoạn cuối của sản xuất.

Chất lượng cao

Việc sử dụng công nghệ in độ nét cao cho phép tái tạo hình ảnh in chính xác hơn đáng kể, được tạo thành từ hơn một triệu màu.

Kết quả là sự thể hiện cực kỳ chính xác của vật liệu tự nhiên ban đầu – đặc biệt nếu bạn so sánh nó với các quy trình được sử dụng trên sàn gỗ hoặc sàn vinyl, nơi hình ảnh được in trên một tờ giấy riêng rồi ấn vào lõi.

Lớp bề mặt cuối cùng được áp dụng bao gồm một lớp phủ polymer đặc biệt tạo ra độ hoàn thiện xúc giác cao – tuyệt vời khi chạm vào.

Lớp phủ trong suốt và cho phép nhìn thấy hình ảnh in thực tế mà không làm tắt đi độ sáng màu của bề mặt trên các tấm ván.

Quá trình sản xuất cho phép các mẫu dập nổi khác nhau, và lớp phủ polymer mờ mang lại cảm giác chân thực. Nó làm cho nó cảm thấy ấm áp và đáng chú ý yên tĩnh dưới chân, tuyệt vời cho âm thanh phòng của bạn.

Một điều trị cho tất cả các giác quan

Phạm vi Avatara là MultiSense-Floor®, nó không mùi và tuyệt vời khi nhìn vào với khả năng tái tạo hình ảnh chân thực và mềm mại khi chạm và đi trên – giống như thật.

Các tấm ván kết hợp độ đàn hồi nhẹ, giúp hấp thụ từng bước chân và tạo cảm giác đi lại thoải mái.

Sàn gỗ nhân tạo Avatara cũng có thể bị trừng phạt, sàn là một trong những bề mặt làm việc được sử dụng nhiều nhất trong nhà của chúng tôi dự kiến ​​sẽ chịu đựng và vẫn trông đẹp.

Avatara có được khả năng phục hồi phi thường từ lớp polymer đàn hồi mạnh mẽ và nhẹ, và tất cả các tầng đều có tấm đế HDF chống phồng với khả năng chống ẩm tối đa. Khả năng phục hồi này được đảm bảo với bảo hành ba mươi năm của nhà sản xuất.

Phạm vi Avatara vượt trội trong sử dụng hàng ngày và đảm bảo giá trị cao của sàn nhà của bạn được duy trì.

Sức khỏe và phúc lợi

Nhà của chúng tôi không chỉ là lâu đài của chúng tôi, nó phải là nơi hạnh phúc lành mạnh, giúp chúng tôi duy trì chất lượng cuộc sống mà chúng tôi muốn.

Tất cả Avatara MultiSense-Floors® đều trải qua đánh giá môi trường nghiêm ngặt từ Viện sinh thái nổi tiếng để đo lường tác động của nó đối với môi trường để đảm bảo rằng các sản phẩm vẫn ở trong giới hạn cho phép và mức phát thải.

Một số tùy chọn Avatara đã được thiết kế để tạo lại các mẫu cài đặt truyền thống. Các loại gỗ khác nhau có thể được tái tạo hoàn hảo, cùng với sự xuất hiện đặc trưng của các tầng cũ.

Sự không hoàn hảo của thiên nhiên được tạo lại bằng cách đưa những điểm không hoàn hảo bằng tay vào các tấm sàn trong quá trình sản xuất.

Dễ dàng cài đặt và bảo trì

Sàn Avatara cũng cung cấp sự linh hoạt khi cài đặt chúng, cho phép bạn tạo ra thiết kế phù hợp với phong cách bạn đang tìm kiếm. Dễ dàng cài đặt như một dự án DIY sàn có thể được đặt theo kiểu truyền thống hoặc theo mô hình hiện đại.

Kết nối CLICKitEASY được cấp bằng sáng chế với nguyên tắc khóa cửa khéo léo của nó sẽ khóa các tấm ván một cách an toàn và dễ dàng giống như khóa cửa và với lớp lót tách rời phù hợp với hệ thống sưởi ấm dưới nước ấm.

Công nghệ tiên tiến của ter Hürne tạo ra những thiết kế chân thực nhất gần như không thể phân biệt được với thực tế.

Add your Comment