SÀN GỖ VIỆT CÓ TỐT KHÔNG

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng trở nên được sang lọc rõ ràng hơn. Thị ngày càng có sự phân biệt và đào thải rõ ràng. Chỉ có các loại sàn gỗ công nghiệp được người dung trải nghiệm và được người nọ giới thiệu người kia. Sự khảng định sàn gỗ công nghiệp nào chất lượng. Thì chắc chăn thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đó mới thật sự nổi danh trên thị trường Việt Nam.

HÌNH ẢNH SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM:

sàn gỗ công nghiệp việt nam

Hình ảnh sàn gỗ việt nam

Tư vấn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Việt Nam:

Có nhiều cách lựa chọn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho thất, cách lựa chọn đơn giản nhất thì nên áp dụng 3 cách như sau:

Cách 1: Sử dụng thanh gỗ cắt ngắn cho vào nước trong 24 h. Nếu thanh gỗ ngấm nhiều nước, thì chứng nó gỗ sẽ không tốt. Điều này cho thấy chất lượng ép, hay tỷ trọng sàn gỗ công nghiệp là chưa đạt. Ngược lại, trường hợp thanh gỗ ngấm ít nước, độ giãn nở nhỏ. Thì đó là sàn gỗ công nghiệp đảm bảo đô ép cao.

Cách 2: Quan sát bằng mắt thường ta thấy. Mặt cắt gỗ tốt thường mịn và chắc chắn hơn mặt cắt của thanh gỗ kém chất lượng.

Cách 3: Có thể cảm nhận trọng lượng qua thanh sàn gỗ. Trường hợp cầm thanh gỗ có trọng lượng nhẹ thì chứng tỏ mật độ ép của sàn gỗ là chưa tốt. Ngược lại, nếu độ ép thanh gỗ tốt thì sẽ cho trọng lượng nặng hơn. Ta có thể cấm bằng tay 2 thanh sàn gỗ công nghiệp có kích thước như nhau.

XU HƯỚNG LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

Đó cũng là xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp chất lượng mà ngày được nhiều người quan tâm sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cao cấp sẽ có khả năng chống mọt và chịu nước tốt. Thời gian bảo hành dài hạn. Tuy giá thành có đắt hơn so với sàn gỗ công nghiệp thông thường. Nhưng chất lượng sử dụng khá ổn định

MỘT SỐ ĐẶC TÍNH CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM:

-Khả năng chống xước bề mặt của sàn gỗ Việt Nam :

Bề mặt sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có khả năng chống trầy xước cực tốt.  Sàn gỗ Việt Nam có tốt không. 3 cách lựa chọn và giá sàn gỗ công nghiệp. Vì được sản xuất từ một loại bột nhựa trong suốt đặc biệt được phủ một lớp oxit nhôm.

Do đó có khả năng chống xước bề mặt tuyệt đối . Có thể di chuyển đồ vật nội thất trong nhà hoặc nuôi vật có móng vuốt trong nhà mà không ảnh hưởng gì tới bề mặt sàn gỗ. Mời bạn tham khảo sàn nhựa hèm khóa và vật liệu sàn nhựa sử dụng keo dán  Sàn nhựa vâng giả gỗ một vật liệu mới.

-Khả năng chống mối mọt của sàn gỗ Việt Nam :

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có nhiều đặc tính, như khả năng chống mối mọt và chống nước rất tốt. (Mối một cũng có thể tấn công một phần khi khu vực sàn gỗ bị ẩm ướt trong phòng). Tuy nhiên ở bề mặt sàn gỗ thì không có hiện tượng gì xẩy ra. Nhưng cho dù sàn gỗ có khả năng chống nước kháng ẩm tới đâu bạn cũng nên giữ gìn bảo quản cho tốt. Điều này mới nâng cao tuổi thọ cho sàn nhà mình. Thường xuyên kiểm tra định kỳ xem có hiện tượng sâu mọt hay không để tiến hành xử lý

Thi công sàn gỗ tại hà nội

-Khả năng chống cháy Việt Nam :

Sàn gỗ Việt Nam sử dụng tiện lợi, bảo quản vệ sinh rễ ràng, có nhiều màu sắc và quy cách phù hợp cho nhiều không gian thiết kế thi công nội thất, Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chống cháy và chống ẩm mốc rong rêu của hiện tượng tự nhiên tốt.

-Khả năng chống bay màu của sàn gỗ Việt Nam :

Sàn gỗ Việt Nam có khả năng chống bay màu tốt, cho dù bạn sử dụng với thời gian 10-15 năm mà khi vệ sinh lau chùi thì sàn gỗ lúc nào cũng như mới. Vì bề mặt được sản xuất một loại nguyên liệu bột nhựa trong suốt tổng hợp đặc biệt phủ lên lớp tạo vân gỗ.

-Sàn gỗ Việt Nam có độc hại không:

Do được sản xuất bằng công nghệ tiến tiến của châu âu nên sàn gỗ công nghiệp Việt Nam luôn có Lượng khí thải Formadihyde thấp, không độc hại với con người và môi trường nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đảm bảo an toàn tuyệt đối.

-Thi công sàn gỗ công nghiệp Việt Nam :

Thời gian thi công nhanh gọn, vì sàn gỗ Việt Nam được thiết kế hèm khóa đặc biệt có rãnh âm và rãnh dương nên chỉ cần thao tác là có thể lắp đặt hoàn thiện một cách nhanh gọn. Thời gian thi công sàn gỗ khá nhanh và không bụi bẩn nhiều.

sàn gỗ việt nam cao cấp

Hình ảnh ván sàn gỗ việt nam

-Giá sàn gỗ Việt Nam bao nhiêu:

Tùy theo diện tích nhà bạn có thể mau với số lượng nào, nếu bạn mua với diện tích trên 30 m thì giá mua vật tư tại kho hang là 135 khìn/m2 với loại 8mm và 185 khìn/m2 với loại 12mm.
Ứng dụng: nhà ở, biệt thự, khách sạn, văn phòng, bệnh viện, trường học và thi công cho các công trình dân dụng khác. Kiểu dáng và màu sắc của sàn gỗ công nghiệp đức thích hợp cho nhiều không gian và mang lại phong cách trẻ chung và sang trọng.

Tóm lại: Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được nhiều người quan tâm sử dụng, với chất lượng ổn định như thanh gỗ không bị biến dạng, cong vênh. Nhất là khả năng chống nước và ẩm ướt rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng – Là người Việt Nam hãy ủng hộ sản phẩm do Việt Nam sản xuất.

Add your Comment