Thảm trải phòng VIP trong khách sạn được dệt từ sợi lụa

Với tư cách là một nhân viên cao cấp làm việc trong khách sạn nhiều năm liền, tôi luôn để ý đến các đồ nội thất trong khách sạn từ sảnh, phòng thường đến phòng VIP. Qua nhiều năm làm việc, tôi để ý sảnh là một trong những đồ nội thất được khách hàng chú ý và quan tâm nhiều nhất, vì vậy muốn tạo được thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn phải chú ý chọn mua loại thảm chất lượng cao với màu sắc và thiết kế hiện đại.

Cách đây mấy ngày, tôi có cơ hội được nhận một phản hồi tích cực từ vị khách phòng VIP, họ nói với tôi họ khá hài lòng về dịch vụ cũng như đồ nội thất ở phòng VIP mà khách sạn chuẩn bị, đặc biệt là rất ấn tượng với thảm trải phòng. Qua phản hồi, tôi cũng tò mò vào phòng VIP xem thử thì nhận thấy là loại thảm phòng VIP lần này khách sạn chọn mua đúng là khá tuyệt vời.

Qua tìm hiểu, tôi được biết đó là loại thảm được sản xuất và thiết kế tại Fine 18 với chất liệu là sợi lụa tự nhiên. Sợi lụa được sử dụng khá nhiều và thường được dệt thành những sản phẩm cao cấp, mang tính thẩm mỹ cao nhưng cũng do đó mà khá đắt tiền.

Thảm trải sàn khách sạn từ sợi lụa

Thảm trải sàn khách sạn từ sợi lụa

Tìm hiểu về sợi lụa

Lụa là một loại vải được dệt từ sợi tơ tằm tự nhiên, là một trong những chất liệu được sử dụng để tô điểm cho ngành thời trang cao cấp thế giới. Đây là một loại vải mịn, mỏng được dệt bằng tơ, cái này người dùng hoàn toàn có thể cảm nhận được vẻ mịn và mượt của lụa không hề giống với những chất liệu vải nhân tạo khác. Tuy nhiên, lụa có thể hút ẩm, bị ảnh hưởng bởi nước nóng, axit, bazo, muối kim loại hay các chất nhuộm màu. Đặc biệt, trong cấu tạo của sợi có những sợi tơ hình tam giác với các góc tròn, vì vậy ánh sáng có thể chiếu rọi vào từ nhiều góc độ khác nhau, tạo nên vẻ óng ánh tự nhiên.

Thảm phòng VIP tại khách sạn chúng tôi

Về thiết kế

Vì thảm được sử dụng trong phòng VIP, phòng chuyên dùng cho các tổng thống và các quan khách cao cấp của đất nước nên thiết kế của thảm cũng được lựa chọn rất kỹ càng và tỉ mỉ. Điểm này tôi khá hài lòng bởi sản phẩm của Fine18, tông màu của căn phòng không quá rực rỡ, có lẽ đây cũng là lý do khách sạn chúng tôi chọn loại thiết kế có tông màu nâu vàng cổ điển. Trên bề mặt thảm có những hoa văn hình đám mây trắng ngả vàng được lặp đi lặp lại nhiều lần, cũng không rõ là hình đám mây hay cánh hoa nhưng nhìn chung thiết kế thảm toát lên được một vẻ sang trọng cũng như vô cùng tinh tế. Loại thảm này tạo nên sự đẳng cấp cho khách sạn và đặc biệt là cho căn phòng VIP, khiến căn phòng trở nên sang trọng và đắt tiền hơn nhiều lần khi so sánh với việc không sử dụng thảm.

Về chất liệu

Sờ tay vào bề mặt thảm, tôi cảm thấy được một sự mềm mại, nhẹ nhàng và có độ mướt hoàn hảo. Khách cũng đã từng nói với tôi, khi họ tắm xong mà đi chân trần lên thảm thì họ cảm thấy rất thích và dễ chịu, vì thảm sẽ hút nhẹ lượng nước còn tồn đọng trên chân họ và tạo cảm giác rất êm ái khi đặt chân lên. Đây chính là chất lượng rất tuyệt vời của sợi lụa tự nhiên mà không phải loại chất liệu nào cũng có được.

Nếu đang cần tìm một loại thảm chất lượng để dùng cho các phòng VIP trong khách sạn, bạn hoàn toàn có thể tham khảo sản phẩm của Fine 18 vì theo cá nhân tôi thấy sản phẩm đã đáp ứng được mọi yêu cầu của khách sạn chúng tôi.

Add your Comment