Thư viện Map, texture sàn gỗ chất lượng đẹp không phải bàn

Chào bạn, có thể nói nhu cầu sử dụng sàn gỗ đang dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng chọn được những họa tiết, sàn gỗ texture ưng ý để mix cho ngôi nhà thân yêu của mình. Chính vì vậy, bài viết này sẽ:

  • Cung cấp link download tổng hợp những texture sàn gỗ chất lượng
  • Giới thiệu một số họa tiết texture sàn gỗ phổ biến

Tổng hợp thư viện sàn gỗ texture

Dưới đây là file danh mục tổng hợp những texture sàn gỗ đầy đủ nhất mà bạn có thể trang bị cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể copy link dưới đây, dán vào trình duyệt và tiến hành tải về.

https://www.fshare.vn/file/85Q1O1TS7E57

Tổng học texture sàn gỗ Pinterest

Đối với những mẫu sàn gỗ phổ biến nhất, bạn có thể tham khảo tại nguồn sau

https://www.pinterest.com/haoanky/map-s%C3%A0n-g%E1%BB%97/?autologin=true

Dưới đây là một số hình ảnh Preview

Một số phong cách thiết kế sử dụng sàn gỗ đẹp

Với việc sử dụng thành thục những mẫu Mockup kể trên, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa không gian lý tưởng trong căn nhà mình. Đặc điểm của sàn gỗ là tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt và thay mới nếu cần. Cùng với đó, trải nghiệm sử dụng vô cùng tuyệt vời cũng là yếu tố không thể bỏ qua.

Mẫu texture sàn gỗ áp dụng vào các không gian

Với những gam màu nhạt, phong cách nội thất Bắc Âu, map sàn gỗ có màu nhạt, họa tiết mộc mạc dễ dàng áp dụng rất mạnh.

Nội thất thuần gỗ lại rất hiệu quả cho loại sàn gỗ có gam màu ngả vàng. Điều bạn cần lưu ý là đảm bảo tính đồng bộ tối đa giữa tường và sàn.

Đối với phong cách nội thất có một nhiều gam màu nâu trầm làm điểm nhấn, việc sử dụng sàn gỗ với tone màu trầm mang tới hiệu quả tuyệt vời.

Đối với phong cách cổ điển, truyền thống

Đối với ai ưa thích sự tĩnh lặng, trầm mặc và truyền thống, nội thất sàn gỗ cơ bản là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đối với không gian ít chi tiết và tối giản, sàn gỗ bóng, phản chiếu mang tới

Đối với phong cách hiện đại

Sàn gỗ cũng kết hợp rất hoản hảo với thảm lông, mang tới vẻ đẹp sang trọng tinh tế cho căn phòng của mình. Lối kết hợp đơn giản nhưng hiệu quả này cũng đang được áp dụng cho nhiều chung cư, căn hộ trên địa bàn Hà Nội, như gần nhất là dự án Mipec Rubik 360.

Sự phát triển của bất động sản cùng quy trình mua bán đất cũng kéo theo sự ra đời, tiếp nối và phát huy nhiều phong cách thiết kế nội thất độc đáo.

 

Bố cục sàn gỗ kết hợp nhiều layout sàn gỗ khác nhau

Ghế treo - Món nội thất chỉ góp mặt là nhà đã có ngay góc nghỉ dưỡng tuyệt vời

Như hình ở trên, bố cục sàn gỗ này mang lại các mảng miếng rất đa dạng và đặc sắc. Tuy nhiên, chúng sẽ chỉ phù hợp hẳn với không gian nội thất lớn và chia làm nhiều thành phần khác nhau. Nếu bạn sở hữu một không gian lớn, rộng rãi và phân chia thành nhiều phân khu khác nhau. Việc sử dụng nhiều loại sàn gỗ với những texture khác nhau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu.

Kết luận

Rất mong kho nội dung quý báu trên sẽ mang tới cho bạn những kiến thức đầy đủ nhằm hiệu quả hóa việc lựa chọn texture sàn gỗ cho căn nhà trong mơ. Một lần nưa cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

 

 

 

 

 

Add your Comment