Thuốc viêm khớp tâm bình trong việc điều trị tê buồn chân tay ban đêm

Điều gì đang đến khi bị tê buồn chân tay vào ban đêm ?

Tê buồn chân tay vào ban đêm là một triệu chứng khá thường gặp ở nhiều người, đem lại cảm giác khó chịu khiến cho giấc ngủ không sâu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ một số kiến thức về triệu chứng này và các giải pháp, trong đó có thuốc viêm khớp tâm bình để bạn có thể khắc phục nó.

Nguyên nhân bị tê buồn chân tay vào ban đêm và nên sử dụng thuốc viêm khớp tâm bình

Ban đêm, giấc ngủ kéo dài trung bình khoảng 6-7 tiếng, tình trạng tê buồn chân tay có thể là do bạn nằm ngủ không đúng tư thế trong khoảng thời gian này. Ví dụ như việc bạn để cả cơ thể nằm đè lên tay, hoặc một vật nào đó đè lên vùng chân khiến cho máu khó cung cấp,…Những vấn đề này là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc bạn bị tê buồn chân tay vào ban đêm.

Từ nguyên nhân, triệu chứng tê bì các bạn có thể sử dụng nhiều lại thuốc hỗ trợ điều trị, thuốc viêm khớp tâm bình có thể là một trong số đó.

tê buồn vào ban đêm

Tê buồn chân tay cảnh báo một số vấn đề không tốt cho sức khỏe và phương pháp ngăn ngừa cùng thuốc viêm khớp tâm bình

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ: Người mắc phải bệnh lý xương khớp này thường là người ngồi làm việc hàng giờ hoặc người lớn tuổi. Triệu chứng của thoái hóa đốt sống cổ là cảm giác tê phần cánh tay và những cơn đau do mạch máu bị cản trở, vậy nên bạn đừng bao giừ chủ quan nếu đang bị tê buồn chân tay.

Bệnh tiểu đường: Bệnh này khiến long mạch máu bị cản trở, máu không lưu thông đến các chi gây tê buồn chân tay.

Bệnh tim: Người bị bệnh tim, chức năng bơm máu của tim bị ảnh hưởng, máu không cung cấp đầy đủ cho các bộ phận trên cơ thể dẫn đến việc tê buồn chân tay.

Bệnh chèn ép dây thần kinh: Người mắc bệnh này thường có cảm giác tê buồn chân tay vào lúc sáng sớm hay ngay khi ngủ dậy do một số dây thần kinh bị chèn xuống. Đặc biệt, các dây thần kinh ở ngón tay và cổ tay khi bị chèn ép dẫn đến tình trạng đau nhói, tê tê ở vùng tai và ngón giữa.

Bệnh thiếu máu não: Thiếu máu não gây ra tình trạng chóng mặt, mệt mỏi, cơ thể khó chịu, buồn nôn, mắt mờ và chân tay tê buồn.

Thuốc viêm khớp tâm bình có thể giúp hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến tê bì chân tay, giảm thiểu khó chịu

Các giải pháp khắc phục và thuốc viêm khớp tâm bình

Khi nguyên nhân của tê buồn chân tay là do sinh lý thì giải pháp cho bạn là vận động nhẹ nhàng chân tay, thư giãn các chi bằng cách xoa bóp, đi lại xung quanh trước khi ngủ vài tiếng. Bạn cũng nên hạn chế đồ uống có cồn, cà phê, ngủ đúng giờ và ngủ ở nơi yên tĩnh, thoáng mát. Bạn nên đi khám bác sĩ sau khi đã thực hiện các hướng dẫn trên mà triệu chứng tê buồn chân tay vẫn không suy giảm.

 

Hi vọng bài viết đã đem đến thông tin hữu ích để bạn hiểu rõ về các triệu chứng và giải pháp cùng thuốc viêm khớp tâm bình cho chứng tê buồn chân tay vào ban đêm.

 

 

Add your Comment