Ưu điểm của miếng dán sàn giả gỗ đa năng

Miếng dán sàn đa năng hoặc gọi sàn nhựa là vật liệu hoàn thiện, giá rẻ, nhằm thay thế các loại sàn truyền thống khác, mà vẫn có được độ bền cao, cùng khả năng chịu lực, kháng nước, và mối mọt tốt nhất hiện nay. Hơn thế nữa, sàn nhựa vinyl là một trong những lựa chọn sàn thương mại phổ biến nhất.

Miếng dán sàn đa năng cũng là vật liệu hoàn thiện hoàn toàn phù hợp cho nơi thương mại như shop thời trang, quán cafe, nhà xưởng, kho, bến tàu, nhà ga, siêu thị, bệnh viện, trường học,v.v. Với mục đích thương mại cao nên miếng dán sàn đa năng này có độ bền cao hơn 20 năm, một số loại được cải tiến theo công nghệ lắp đặt khác nhau, tạo thuận lợi cho việc di dời, thay mới sản phẩm một cách lý tưởng nhất.

miếng dán sàn đa năng

Đa dạng bề mặt phù hợp yêu cầu và mục đích sử dụng

Các loại miếng dán sàn nhựa trên thị trường có một số bề mặt khác nhau nhằm đáp ứng vị trí sử dụng của bạn. Hiện có các loại bề mặt: giả gỗ, giả đá, giả thảm,v.v. Đa phần bề mặt vân gỗ phù hợp những nơi sang trọng, nhà ở, shop thời trang hay trung tâm mua sắm, loại giả đá, giả thảm phù hợp ở khu công nghiệp, bệnh viện, trường học,v.v.

Tùy lưu lượng và mục đích sử dụng miếng dán sàn đa năng mang đến cho bạn sự trãi nghiệm trên cả tuyệt vời.

Ưu điểm của miếng dán sàn đa năng

Miếng dán sàn nhựa đa năng có một số ưu điểm như khả năng kháng nước 100%, không mốt mọt, dễ dàng lau chùi, đi lại thoải mái không gây tiếng ồn.

Bên cạnh đó, sàn nhựa đa năng ra đời như một giải pháp tốt nhất cho cuộc sống hiện đại, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Miếng dán đa năng hay sàn nhựa ra đời như một giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí, và sở hữu vật liệu tốt nhất cho cuộc sống hằng ngày gia đình bạn. Bạn không phải lo vấn đề nước trên sàn nhà hay vật nuôi.

Sản phẩm được thiết kế nhẹ, rắn chắc, tạo cho người tiêu dùng cái nhìn mới về dòng vật liệu mới này.

Sàn nhựa không ngừng đổi mới thiết kế, đáp ứng được cả về mặt chi phí cũng như độ bền và vẻ đẹp.

Sàn nhựa hay miếng dán sàn đa năng có giá thấp hơn nhiều so với một số vật liệu truyền thống khác, chẳng hạn như đá, gỗ. 3 yếu tố quan trọng để phù hợp với tiêu chí của bạn, một là độ bền, hai là tính thẩm mỹ sản phẩm, ba là chi phícó phù hợp hay không? Thì sàn nhựa đáp ứng được 3 tiêu chí cho sự lựa chọn hoàn hảo, thậm chí sản phẩm này mang đến cho bạn nhiều thời gian thư giãn hơn so với việc đau đầu về vết bẩn, nước rơi đổ trên sàn nhà.

Add your Comment