Ưu điểm của thảm len dệt tay trên sàn ghế gỗ cứng

Cũng như nội thất gỗ là sàn nhà hay cửa gỗ. Bộ ghế sofa bằng gỗ cứng lại là một gu nội thất rất độc đáo bổ sung thêm vào bộ sưu tập nội thất gỗ một nét đẹp mới, truyền thống cổ điển nhưng mãi luôn hợp thời, đó là thảm len dệt tay trên sàn ghế gỗ cứng.

Bộ đôi thảm trải sàn len dệt tay và bộ bàn ghế gỗ, Ảnh Fine18.

Nội thất bằng gỗ cứng

So với các loại sàn khác thì sàn gỗ là chất liệu rất thích hợp để trang trí thảm trải sàn. Ở đây, nét đẹp sang trọng, nghiêm trang và thể hiện sự thâm thúy về gỗ và thảm ở một mức độ khác của người có đam mê nội thất gỗ.

Thảm trải sàn dưới ghế sofa, từ chất liệu cho đến màu sắc, tông xuyệt tông sẽ là một bộ đôi khó tách rời của trang trí nội thất phòng khách. Thêm vào đó là thảm len dệt tay trên mặt ghế gỗ cứng sofa, chỉ có thể nghĩ đến một nét đẹp truyền thống, cổ điển đẹp đến từng xăng ti mét, từng góc độ của toàn bộ không gian nội thất đó.

Thảm len dệt tay hình tròn nghệ thuật- Fine18.

Bên lề nét đẹp tổng thể đó là một ứng dụng tuyệt vời mang đến cho người sử dụng cần phải nhắc đến, đó là thảm mang đến sự ấm áp khi gió se se lạnh và không khí lạnh lặng lẽ tràn về. Đó cũng chính là lúc thảm len dệt tay trên sàn ghế gỗ  phát huy công năng tuyệt vời của nó.

Có nguồn gốc tương tự như thảm trải sàn- thảm len dệt tay truyền thống, thảm trải ghế gỗ len dệt tay được dệt từ những đôi bàn tay của nghệ nhân lành nghề gắn bó từ rất lâu năm, tỉ mỉ và tay nghề cao từng chiếc thảm thảm len dệt tay trên sàn ghế gỗ lần lượt được ra đời một cách rất hoàn mỹ, từ việc  chọn lọc chất liệu kĩ lưỡng cho đến độ sợi dày dặn và rất êm ấm. Đây là một sản phẩm nội thất không thể thiếu vắng trong không gian nội thất toàn gỗ cứng, nhất là vào các dịp lễ tết, sự kiện cần trang hoàng nhà cửa của người Việt Nam.   

Các ưu điểm nổi bật của thảm len dệt tay trên sàn ghế gỗ

Đây là một hình thức của thảm trải sàn, thảm trải ghế gỗ len dệt tay thuộc dòng sản phẩm chất lượng cao cấp gần như khác biệt với những dòng thảm trải ghế thông thường, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra nhờ vào độ dày cũng như mềm mại của sợi len.

Nguyên liệu được chọn lọc xử lý kĩ lưỡng trước khi dệt với mật độ sợi thảm dày, cao tạo cho thảm ghế len dệt tay có được tổng thể sự chắc chắn cùng với sự êm ái mượt mà khi sờ trên bề mặt thảm.

Thảm trải ghế gỗ len dệt tay là một trong những sản phẩm chất lượng nổi tiếng của Việt Nam.

Khi bạn sử dụng thảm len dệt tay cho sàn hay cho ghế gỗ cứng bạn sẽ nhận ra được trọng lượng thảm cũng nặng hơn là do độ dày lớn và mật độ sợi len cao. Thêm vào đó, đế thảm cũng được làm bằng sợi len nên bám dính trên ghế gỗ cứng rất chắc và rất mềm đồng bộ với sự mềm mại của bề mặt thảm. Do vậy, người dử dụng hoàn toàn yên tâm không còn cảm giác lo lắng vì bị xê dịch trong quá trình sử dụng cũng như làm xước sơn bề mặt ghế.

Thảm trải sàn và thảm trải ghế gỗ len dệt tay có tuổi thọ rất cao cũng như tính thẩm mỹ, hoa văn tinh tế được dệt tay tinh xảo trang nhã, sang trọng sẽ ngày càng đẹp hơn một cách khác biệt với những dòng sản phẩm khác. Đây là một trong những điểm nổi bật nhất để khách hàng tin tưởng sử dụng thảm trải ghế gỗ len dệt tay.

Nếu bạn đã tin tưởng và sử dụng thảm trải sàn len dệt tay truyền thống của Fine18, hãy chọn  thảm len dệt tay trên sàn ghế gỗ  cho trọn bộ nhé!

Add your Comment