Góc Giải đáp Sàn gỗ thái lan có tốt không

Sàn gỗ ngày càng trở nên phổ biến, ở rất nhiều nơi, thay vì dùng những loại sàn gạch thông thường thì người ta lại chọn sàn gỗ bởi sự gọn nhẹ, dễ lau chùi và tính thẩm mỹ rất cao của nó.
sàn gỗ thái lan có tốt không                                                                       Sàn gỗ Thái Lan có tốt không?

Tuy vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng của các nước. Người sử dụng sẽ băn khoăn, đánh giá xem loại sàn gỗ chịu nước nào tốt hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi thường gặp đó là “Sàn gỗ Thái Lan có tốt hay không?”. Rất mong sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của các bạn.
Sàn gỗ Thái Lan
Ưu điểm của sàn gỗ Thái Lan
Thứ nhất, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có khả năng chịu nước tương đối tốt, bề mặt của sàn gỗ cũng chịu trầy xước rất tốt. Nên người sử dụng có thể yên tâm về sự tác động của nước cũng như các vật va chạm trực tiếp lên sàn gỗ.
Cũng như gỗ ván sàn Malaysia, sàn gỗ Thái Lan có khả năng chống mối mọt rất tốt, thậm chí được so sánh ngang với sàn gỗ Malaysia. Bởi được xử lí khá kĩ càng qua các qui trình công nghiệp riêng cho sản xuất công nghiệp nên sàn gỗ Thái Lan có thể ngăn chặn được sự tấn công của các loại côn trùng như mối mọt.
Bảng màu có nhiều màu đẹp, màu sắc vân gỗ tươi hơn.
Mặc dù chất lượng tốt, màu sắc đẹp nhưng giá thành của sàn gỗ Thái Lan lại tương đối phải chăng nên được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng.
Các loại sàn gỗ Thái Lan có chất lượng tốt, được đánh giá cao như:ThaiGreen, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ ALTABA
Đây là những loại sàn gỗ Thái Lan được người sử dụng bình chọn nhiều nhất bởi chất lượng tốt cũng như bảng màu rất đẹp.
Từ những tìm hiểu trên, chúng tôi có thể trả lời rằng: Sàn gỗ Thái Lan rất tốt. Nên nếu khách hàng nào đang băn khoăn, sàn gỗ Thái Lan có tốt không thì hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm sàn gỗ Thái Lan bởi những ưu điểm nói trên sẽ được kiểm chứng qua chất lượng của sản phẩm.

Nên chọn sàn gỗ Malaysia hay sàn gỗ Thái Lan?

Xét về Ngân sách của bạn

Dựa vào bảng, bạn có thể thấy phổ giá của sàn gỗ Malaysia cao hơn sàn gỗ Thái Lan, từ 1,5 đến 2 lần. Ngân sách và diện tích lắp đặt của bạn sẽ phù hợp với khoảng giá nào. Từ ngân sách, bạn đã có thể hình dung được là mình sẽ chọn loại sàn gỗ Thái Lan hay Malaysia rồi.

Với ngân sách thoải mái, tốt nhất bạn nên nghĩ tới sàn gỗ Malaysia 12mm, bản nhỏ hoặc các dòng sàn gỗ công nghiệp Châu Âu như Kronotex.

Nếu bạn là người quan tâm tới khả năng chịu nước

Sàn gỗ Malaysia chịu nước tốt hơn sàn gỗ Thái Lan. Cùng thời gian ngâm và kiểm định, sàn gỗ Malaysia ít bị giãn nở, trương phồng hơn sàn gỗ Thái Lan. Tuy nhiên, sự khác biệt này là không nhiều. Và nếu bạn là người cẩn thận, biết cách sử dụng, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Bề mặt sàn gỗ

Cả 2 dòng sàn gỗ Thái Lan và sàn gỗ Malaysia chỉ có dạng bề mặt sần lụa, sần mịn tương đối giống nhau. Nhưng sàn gỗ Malaysia vẫn nhỉnh hơn một chút. Vân gỗ và cảm giác tay khi bạn sờ vào sàn gỗ Malaysia sẽ chân thực hơn sàn gỗ Thái Lan.

Add your Comment