SÀN GỖ THÁI LAN CÓ TỐT KHÔNG?

Sàn gỗ ngày càng trở nên phổ biến, ở rất nhiều nơi, thay vì dùng những loại sàn gạch thông thường thì người ta lại chọn sàn gỗ bởi sự gọn nhẹ, dễ lau chùi và tính thẩm mỹ rất cao của nó. Một ngôi nhà, một cửa hàng, một phòng tập gym, một bể bơi,…nếu được lát sàn gỗ thì sẽ là một lựa chọn hoàn hảo bởi sàn gỗ có khá nhiều những ưu điểm vượt trội mà các loại sàn khác không thể có được.

sàn gỗ thái lan có tốt khôngSàn gỗ Thái Lan có tốt không?

Tuy vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng của các nước. Người sử dụng sẽ băn khoăn, đánh giá xem loại sàn gỗ chịu nước nào tốt hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi thường gặp đó là “Sàn gỗ Thái Lan có tốt hay không?”. Rất mong sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của các bạn.
Sàn gỗ Thái Lan
Vừa vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng sàn gỗ Thái Lan đã thể hiện được những ưu điểm của mình, để chứng tỏ loại sàn gỗ này cũng không hề thua kém với nhiều loại sàn gỗ khác như sàn gỗ Malaysia hay sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sĩ…
Ưu điểm của sàn gỗ Thái Lan
Thứ nhất, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có khả năng chịu nước tương đối tốt, bề mặt của sàn gỗ cũng chịu trầy xước rất tốt. Nên người sử dụng có thể yên tâm về sự tác động của nước cũng như các vật va chạm trực tiếp lên sàn gỗ.
Cũng như gỗ ván sàn Malaysia, sàn gỗ Thái Lan có khả năng chống mối mọt rất tốt, thậm chí được so sánh ngang với sàn gỗ Malaysia. Bởi được xử lí khá kĩ càng qua các qui trình công nghiệp riêng cho sản xuất công nghiệp nên sàn gỗ Thái Lan có thể ngăn chặn được sự tấn công của các loại côn trùng như mối mọt.
Bảng màu có nhiều màu đẹp, màu sắc vân gỗ tươi hơn. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của loại sàn gỗ Thái Lan so với các loại sàn gỗ khác. Bạn có thể có nhiều lựa chọn khác nhau khi tìm đến với sàn gỗ Thái Lan.
Mặc dù chất lượng tốt, màu sắc đẹp nhưng giá thành của sàn gỗ Thái Lan lại tương đối phải chăng nên được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng.
Các loại sàn gỗ Thái Lan có chất lượng tốt, được đánh giá cao như:ThaiGreen, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ ALTABA
Đây là những loại sàn gỗ Thái Lan được người sử dụng bình chọn nhiều nhất bởi chất lượng tốt cũng như bảng màu rất đẹp.
Từ những tìm hiểu trên, chúng tôi có thể trả lời rằng: Sàn gỗ Thái Lan rất tốt. Nên nếu khách hàng nào đang băn khoăn, sàn gỗ Thái Lan có tốt không thì hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm sàn gỗ Thái Lan bởi những ưu điểm nói trên sẽ được kiểm chứng qua chất lượng của sản phẩm. Bạn cứ hãy yên tâm sử dụng nhé!

Add your Comment